Thời trang của “Bắc Đẩu” (Công Lý) trong Táo Quân thay đổi như nào?

Nhân vật “Bắc Đẩu” (Công Lý) trong chương trình Táo Quân luôn là một trong những điểm nhấn quan trọng, gây tiếng cười nhiều nhất cho khán giả. Năm 2018, “Cô Đẩu” sẽ có tạo hình và thời trang như thế nào? Vậy trước tiên chúng ta cùng ngắm lại nhân vật này qua các năm trước như thế nào nha.

Được “mệnh danh” là nhân vật đỏng đảnh nhất thiên đình, Bắc Đẩu ngoài việc buông những lời “đanh đá” còn là nhân vật thu hút nhất của chương trình Táo Quân mỗi năm nên được đầu tư công phu hơn hết. Theo đó, việc thay đổi tạo hình theo hướng ngày càng nữ tính và “thời trang” hơn luôn là một trong những điểm nhấn khiến người xem háo hức chờ đợi vào mỗi đêm Giao thừa. Đặc biệt, hình ảnh Bắc Đẩu được “đóng đinh” bởi sự hài hước, khéo léo, duyên dáng và cái “tinh thần” của nghệ sĩ Công Lý càng khiến khán giả có thêm cái nhìn ấn tượng hơn mỗi năm.

Tạo hình của “Bắc Đẩu” qua các năm Táo Quân

Cùng chuyên mục Game Thủ Giải Trí của chúng tôi nhìn lại những tạo hình của nhân vật Bắc Đẩu từ lúc còn “chuẩn man” với vest đen cho đến khi trở thành “cô gái” thướt tha với tà áo dài.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 1

Năm 2003, năm đầu tiên lên sóng chương trình Táo Quân trong đêm giao thừa, cũng là năm đầu tiên Công Lý vào vai Bắc Đẩu. Bắc Đẩu trong năm đầu tiên xuất hiện với tạo hình đơn giản chỉ là vest đen lịch lãm, điểm thêm mắt kính, bông tai… Tuy nhiên, yếu tố gây cười nằm ở việc anh chàng lúc nào cũng đứng dũa móng tay rất điệu đà.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 2

Một năm sau, cả ngoại hình và trang phục của Bắc Đầu dường như thay đổi 180 độ. “cô Đẩu” tạo ấn tượng với trang phục truyền thống, đặc biệt là mái tóc dài sáng màu, thắt bím, tạo nên một cuộc lột xác về tính cách và ngoại hình của nhân vật này.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 3

Ở Táo quân 2005, tạo hình “cô Đẩu” tiếp tục thay đổi với áo dài màu lam và đội mũ. Mái tóc của nhân vật lúc này đã cắt ngắn hơn và để kiểu đầu “bổ luống” đang thịnh hành những năm 2000.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 4

Trong Táo quân 2006, Bắc Đẩu điệu đà và nữ tính hơn với kiểu tóc ép thẳng nhuộm màu nâu hạt dẻ, mặc áo dài hồng nữ tính.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 5

Năm 2007, hình ảnh cô Đẩu không có gì khác năm 2006 ngoài chiếc mũ trang trí thêm vài cục bông đỏ và áo dài chuyển về màu tím như năm 2004.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 6

Nhiều năm liên tục, cô Đẩu xuất hiện trong bộ áo dài màu tím cùng chiếc mũ cánh chuồn có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, ở Táo quân 2008, kiểu tóc lúc này đã được thay đổi từ ép thẳng sang uốn xoăn đang thịnh hành của năm ấy, cộng với việc trên tay lúc nào cũng đan len khiến cô Đẩu thêm phần nữ tính, điệu đà.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 7

2009 là năm mà “cô Đẩu” có bước đột phá nhất trong tạo hình. Từ trang phục đến cách trang điểm đều được chăm chút kỹ lưỡng. Trang phục màu hồng rực rỡ, đi giày vàng, tóc uốn nữ tính, đặc biệt là bắt đầu “biết” trang điểm rất đậm.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 8

Bắc Đẩu gây cười với mái tóc ép mượt, có chút xoăn nhẹ phía dưới đuôi và đặc biệt là phần mái bằng. Trang phục vẫn giữ nguyên bộ áo dài màu hồng họa tiết đầu rồng trước ngực nhưng bỏ mũ cánh chuồn. Trong khi Nam Tào của Xuân Bắc vẫn đội mũ. Đây là giai đoạn trang phục của Bắc Đầu bắt đầu được ổn định, áo hồng và bỏ mũ.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 9

Năm 2011, phần trang phục không có nhiều thay đổi nhưng phần tóc tiếp tục được “biến hóa”. Lần này, cô Đẩu nổi bật hơn với mái tóc uốn xoăn, nhuộm màu cam lòe loẹt hơn.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 10

Năm 2012, “Cô Đẩu” vẫn tận dụng lại chiếc áo của ba năm trước, chỉ kiểu tóc được tạo hình già dặn hơn – nhuộm đen, uốn xoăn và bới thấp về sau.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 11

Từ năm 2013, nhân vật Bắc Đẩu được đầu tư nhiều hơn về trang phục. Trước đó, cô mặc chiếc áo dài gấm họa tiết long phụng, đầu cài nơ đỏ…

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 12

Năm này cô được diện hai bộ trang phục, cả hai đều là áo dài hồng cánh sen trông vô cùng “nữ tính”.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 13

2014 lại càng được đầu tư hơn khi “cô Đẩu” thay đến tận 3 bộ trang phục trong đêm diễn. Đầu tiên là một chiếc áo dài gấm màu hồng, đeo băng đô đỏ…

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 14

Bên cạnh bộ áo dài hồng, cô Đẩu còn được thay 2 bộ trang phục khác là bộ áo choàng màu hồng điệu đà, nữ tính…

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 15

… và bộ trang phục màu mè gồm chiếc quần Alibaba, áo vest xanh.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 16

“Cô Đẩu” dường như cũng biết cập nhật xu hướng thời trang tóc khi liên tục có sự thay đổi. Năm 2015, cô tiếp tục với mái tóc xoăn lọn, băng đô nhưng phần tóc được móc line màu sáng.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 17

Năm 2016, “Cô Đẩu” cũng trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn. Chán tóc màu mè, Bắc Đẩu lại quay về với mái tóc đen, cột lệch sang một bên, đeo nơ… Và trang phục đỏ cũng tạo ra sự khác biệt hơn với nhiều năm trước.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 18

Ngay sau đó, Bắc Đẩu cũng dịu dàng và nhẹ nhàng hơn mọi năm. Cô thay trang phục màu hồng nhẹ, cách điệu phần tay áo rất “hợp thời”.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 19

Trong Táo quân 2017, nhân vật Bắc Đẩu xuất hiện chỉ với 3 tạo hình nhưng lại có tới 4 diện mạo. Nếu bộ trang phục này sau lưng là tạo hình “cô Đẩu” trẻ trung với váy xòe công chúa, tóc đỏ thắt bím gọn gàng

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 20

thì phía trước lại là trang phục lịch lãm, đeo mắt kính “ngầu”… gợi nhắc khán giả nhớ lại năm 2003 đầu tiên Công Lý xuất hiện.

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 21

Tuy nhiên, ngay lập tức sau đó, “cô nàng” thay đổi tạo hình của một nữ sinh, diện áo dài, mái tóc đen mượt, đeo mắt kính tri thức…

thoi-trang-cua-bac-dau-cong-ly-trong-tao-quan-thay-doi-nhu-nao 22

Cuối cùng lại được thay đổi kiểu tóc xoăn lọn gắn bó với “cô Đẩu” Công Lý qua nhiều năm.

Liệu rằng trong Táo Quân 2018, Bắc Đẩu sẽ có tạo hình như thế nào? Hiện nay, dàn diễn viên đang trong quá trình tập luyện, dự kiến sẽ ghi hình vào cuối tháng 1, đầu tháng 2. Chương trình sẽ lên sóng vào đêm giao thừa Tết nguyên đán.

Bạn thích tạo hình của nhân vật Bắc Đẩu của năm nào nhất? Và hãy dự đoán xem năm nay Cô sẽ như thế nào nha.

Bài tham khảo từ: saostar.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *