Game android Game ios Game Mobile

The Swordsmen X: Game mobile hành động góc nhìn thứ 3 được mong ngóng

The Swordsmen X – game mobile hành động góc nhìn thứ 3 được ví như PUBG kiếm hiệp; hé lộ chế độ “Đấu Lôi Đài”, cho phép chọn vũ khí và kỹ năng túy ý đang được game thủ mong ngóng.

The Swordsmen X là một tựa game Battle Royale khá độc đáo, sở hữu lối chơi tổng thể y chang những dòng game Battle Royale phổ biến hiện nay, đơn cử là thả 100 người chơi vào một đấu trường lớn, với các “vòng bo” xiết chặt lại theo thời gian và tìm người sống sót cuối cùng. Nếu là một fan gạo cội dòng game này thì các bạn sẽ thấy The Swordsmen X không khác gì PUBG cả, đặc biệt là khi nhìn giao diện bố trí map, trang bị và vũ khí đi kèm.

The Swordsmen X: Game mobile hành động góc nhìn thứ 3 được mong ngóng (1)

The Swordsmen X đã được phát hành phiên bản beta từ tháng 1/2019.

The Swordsmen X thực tế đã được phát hành phiên bản beta từ tháng 1/2019 cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Đợt thử nghiệm thứ 2 diễn ra vào tháng 5 vừa qua chỉ dành cho hệ máy Android và số lượng người đăng ký chơi thử được giới hạn trong khoảng 20.000 đến 50.000 người. Bước sang tháng 8, Dream Game Studio tiếp tục thử nghiệm lần 3 cho The Swordsmen X Mobile với quy mô người tham gia là 200 nghìn nick. Trong đó, phiên bản iOS hỗ trợ 20 nghìn nick và 180 nghìn nick cho hệ Android.

The Swordsmen X: Game mobile hành động góc nhìn thứ 3 được mong ngóng (2)

“Kho đồ” của The Swordsmen X sẽ có 2 ô vũ khí chính (cận chiến) và 1 ô vũ khí phụ tầm xa

Trong những đợt thử nghiệm The Swordsman X, người chơi được chiến đấu trong bản đồ rộng lớn lên tới 300 người chơi, với nhiệm vụ tìm kiếm trang bị, vũ khí cần thiết để trở thành người sống sót cuối cùng. Cơ chế đáp đất của võ hiệp khá đa dạng sau nhiều lần thử nghiệm. Bên cạnh chế độ Battle Royale truyền thống, The Swordsman X cũng đang mở thử nghiệm một số mode khác như “Đấu Lôi Đài”, nơi hỗ trợ 2 đội đấu 1v1, 2v2, 4v4. Video gameplay thử nghiệm The Swordsman X đã trình làng cách đây ít ngày để các tín đồ Battle Royale thưởng ngoạn.

The Swordsmen X: Game mobile hành động góc nhìn thứ 3 được mong ngóng (3)

Chế độ 1v1

The Swordsmen X: Game mobile hành động góc nhìn thứ 3 được mong ngóng (4)

Chế độ 2v2

The Swordsmen X: Game mobile hành động góc nhìn thứ 3 được mong ngóng (5)

Chế độ 4v4

Như các bạn đã biết, mỗi người chơi trong The Swordsmen X sẽ có 2 vũ khí chính (cận chiến) và 1 vũ khí phụ tầm xa, do lấy bối cảnh tiểu thuyết kiếm hiệp nên người chơi chủ yếu đánh nhau bằng vũ khí cận chiến là chính. The Swordsmen X khá hạn chế cung nỏ và các vũ khí đánh tầm xa khác. Do game chú trọng vào các vũ khí cận chiến nên các bạn sẽ thấy kiểu ra đòn của các nhân vật game hệt như trong phim chưởng, tức là rất màu mè và dài dòng.

Hiện tại, The Swordsmen X phiên bản mobile vẫn đang thử nghiệm nội bộ. Có thể nói, cơ chế chiến đấu trong The Swordsmen X khá phức tạp. Nhân vật sẽ có một thanh thể lực để giới hạn việc ra đòn, cộng thêm việc mô phỏng theo phim ảnh nên mỗi chiêu thức tung ra đều có độ delay. Người chơi phải thuần thục giữa việc phối hợp đòn đánh thường và kỹ năng để có các chuỗi tấn công nhiều nhất.

Các chuyển động của nhân vật trong chế độ chơi này cũng không mượt, tương đối khó canh nhịp để ra đòn. Game sẽ còn phải hoàn thiện nhiều nữa trước khi ra mắt.