Thần tượng âm nhạc 2- game trí tuệ vui nhộn nhất

Bạn là người đam mê âm nhạc và hâm mộ các ca sĩ. Bạn có muốn được gặp họ ngay không? Vậy hãy cùng tham gia vào game trí tuệ vui nhộn nhất hiện nay: Thần tượng âm nhạc 2 các bạn nhé.

Click chuột vào ngay bên dưới để chơi game trực tuyến nhé.

Thử tài đoán tên ca sĩ  của bạn trong game trí tuệ vui nhộn hiện nay

Trong game trí tuệ Thần tượng âm nhạc 2 với những màn chơi vô cùng vui nhộn và hấp dẫn nhất, bạn có thể cùng chúng tôi tham gia vào các phần chơi đoán tên ca sĩ dựa vào hình ảnh được mang đến cho bạn.

than-tuong-am-nhac-2-game-tri-tue-vui-nhon-nhat 1

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc đặc biệt là những ca sỹ được biết đến nhiều nhất hiện này, có rất nhiều nhân vật mà bạn sẽ được gặp trong các màn chơi này. Đây là một trong game tìm kiếm tên của ca sĩ dựa vào hình ảnh cho sẵn. Nếu bạn đoán trúng bạn sẽ có thưởng và có số điểm cao nhất.

Hướng dẫn chơ i game Thần tượng âm nhạc 2

Mỗi màn chơi trong Thần tượng âm nhạc 2 đưa đến cho bạn những hình ảnh của một người ca sỹ nổi tiếng và bạn cần phải am hiểu không những nhạc trong nước mà những bản nhạc nước ngoài bạn cũng nên để tâm hơn. Sau khi đã quan sát được những ca sỹ mà màn chơi đưa ra đến cho bạn, bạn hãy đoán thử xem cô nàng hay anh chàng ca sĩ này tên là gì? Dựa vào tấm chân dung của ca sĩ đó bạn có thể đoán biết được tên của người này và sau đó bạn hãy sử dụng những chữ cái ở từng ô bên cạnh lựa chọn ra những chữ cái có trong tên của ca sĩ đó nhé các bạn.

than-tuong-am-nhac-2-game-tri-tue-vui-nhon-nhat 2

Bên cạnh đó bạn cần phải tin mắt hơn để tìm ra những chữ cái đang ẩn nấp trong từng ô vuông sau đó chọn lựa ra, và chúng sẽ tự động ghép cho bạn cái tên của người ca sĩ này đúng nhất.

Nào nhanh tay xem tài âm nhạc của bạn đến đâu nhé. Chọn và đoán tên ca sĩ cho thật đúng vào đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *