Game android Game ios Game Mobile

Tennis Manager: Tựa game mobile quản lý thể thao dành cho Tennis 2019

Bạn thích chơi game mobile quản lý thể thao dành cho Tennis? Vậy Tennis Manager 2019 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nếu những Top Eleven, Football Manager lâu nay được cộng đồng game thủ biết đến như lá cờ đầu của dòng game quản lý thể thao, vậy một tựa game mobile quản lý dành cho Tennis có thể có được chỗ đứng cho riêng mình?

Tennis Manager : Tựa game mobile quản lý thể thao dành cho Tennis 2019 (1)

Tennis Manager – Luồng gió mới của thể loại game quản lý thể thao

Dòng game quản lý thể thao dường như không có sự khác biệt quá lớn. Nếu Top Eleven và Football Manager cho phép bạn hóa thân thành một Giám đốc điều hành của các câu lạc bộ bóng đá danh tiếng trên thế giới, thì Tennis Manager thiên về việc hướng người chơi trở thành một “siêu cò”, nắm trong tay một hoặc nhiều tay vợt tầm cỡ. Như tên gọi của nó, mọi việc bạn cần phải trong quá trình chơi game làm chỉ là quản lý.

Tennis Manager : Tựa game mobile quản lý thể thao dành cho Tennis 2019 (2)

Chỉ là quản lý, dĩ nhiên rồi, nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ không hề đơn giản như sự ngắn gọn của cụm từ này. Về cơ bản, bạn sẽ bắt đầu với việc tuyển chọn và lập ra kế hoạch sinh hoạt cũng như thi đấu từ A-Z cho vận động viên mình. Từ những vấn đề chuyên môn như thời gian tập luyện, thiết lập chế độ training, đăng kí các giải đấu cho đến những vấn đề bên lề như tạo mối quan hệ báo chí, giải quyết các scandal, vấn đề bên ngoài. Đó dường như là những công việc tương đối quen thuộc của những siêu cò làng banh nỉ, nhưng xem ra lại khá lạ lẫm với tín đồ game quản lý nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung.

[AdSense-A]

Tennis Manager : Tựa game mobile quản lý thể thao dành cho Tennis 2019 (3)

Về gameplay, sức ảnh hưởng của bạn đến trận đấu của nhân vật cũng tương đối lớn. Tuy không trực tiếp thao tác vào từng cú đánh, nhưng việc điều chỉnh chiến thuật, bố trí và phân bố thể lực qua từng tùy chọn sẽ giúp bạn tối ưu hóa khả năng của tay vợt, cũng như giảm bớt rủi ro gây ra bởi nhược điểm cá nhân, qua đó dành phần thắng trong từng đường bóng và có được chiến thắng chung cuộc.

Thành thực mà nói, Tennis Manager đã đầu tư rất kĩ lưỡng cho phần gameplay, như để bù lại việc đồ họa không có quá nhiều điểm nhấn. Có thể nhận thấy qua việc bạn sẽ phải tham gia vào rất nhiều khâu kiểm soát trận đấu, nắm bắt các thông số cho đến những thao tác mang tính thủ tục nhưng không kém phần quan trọng như đẩy nhanh tốc độ tua của trận đấu.

Tennis Manager : Tựa game mobile quản lý thể thao dành cho Tennis 2019 (4)

Hệ thống giải đấu phong phú cũng là một yếu tố tạo ra sức hấp dẫn với những tín đồ banh nỉ, khi hầu hết những giải đấu thuộc hệ thống ATP và WTA chuẩn đều được xuất hiện trong game. Mỗi giải đấu sẽ có một mức khó riêng, yêu cầu người chơi cần đạt được điểm trình độ nhất định để có thể tham gia. Mức tiền thưởng cũng sẽ tăng dần, tùy theo quy mô và tính chất.

Một tựa game tuyệt vời cho những ai muốn thử sức ở thể loại game quản lý thể thao và muốn thoát khỏi những trận đấu bóng đá nhàm chán. Chắc chắn những set banh nỉ đầy toan tính sẽ khiến bạn tìm được sự thú vị và mới mẻ.

>>> Xem thêm list game the thao cho android tại Appvn