Game android Game Mobile

Tải Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War cho Android

Tải ngay tựa game hành động nhập vai Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War cực hay cho Android, có sự kết hợp giữa chiến đấu và bắn súng đầy hấp dẫn về thưởng thức thôi nào!

Tải Stickman Legends - Ninja Warriors: Shadow War cho Android (1)

Trở thành stickman anh hùng và chiến đấu bảo vệ vương quốc

Giới thiệu game Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War

Giống như các game chiến đấu khác, bạn sẽ được đưa đến một thế giới tuyệt đẹp, đối mặt với vô số xác sống, quái vật và cả những đối thủ mạnh. Đây là cơ hội để người chơi thể hiện kỹ năng bắn súng cũng như chiến đấu của mình.

Không cần quan tâm có Internet hay không, với game hành động Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War cho Android, bạn có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất mọi lúc, mọi nơi. Liệu bạn đã sẵn sàng để trở thành chiến binh vĩ đại trong game người que này? Tải ngay tựa game hành động offline hay cho android để trải nghiệm thôi chứ?

Trong mỗi cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ đóng vai các chiến binh stickman và ninja trong hành trình chinh phục thế giới bóng tối, nơi ngập tràn kiếm, vũ khí, các kỹ năng và skin độc đáo. Sẵn sàng tham gia game stickman chiến đấu này, bạn có thể chinh phục trò chơi khi trở thành một chiến binh dũng mãnh và can đảm.

Tải Stickman Legends - Ninja Warriors: Shadow War cho Android (2)

Hủy diệt mọi thứ với sức mạnh khủng khiếp

Game chiến đấu kết hợp bắn súng

Khi trận chiến bắt đầu, mỗi ninja cần phải chiến đấu chống lại các zombie nguy hiểm liên tục lao tới tấn công. Hạ tất cả chúng bằng hệ thống điều khiển trơn tru, tuyệt vời ở phía dưới bên phải màn hình. Đây là một trận chiến điên cuồng, sử dụng thành thục tất cả các kỹ năng chiến đấu để ninja của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy cố gắng đừng để mình bị các đối thủ quái vật và zombie dùng ma thuật đánh trúng.

Đồ họa, hiệu ứng và thiết kế đẹp mắt

Bạn sẽ choáng ngợp trước hiệu ứng đồ họa và âm thanh của Stickman Legends. Trở thành một anh hùng ninja, làm một số phép thuật mạnh mẽ điên cuồng và đốt cháy thế giới bóng tối. Bên cạnh đó, ở cuối mỗi level, hiệu ứng chuyển động chậm (slow motion) sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Hệ thống điều khiển thông minh giúp người chơi chiến đấu với hiệu quả tối đa.

Tải Stickman Legends - Ninja Warriors: Shadow War cho Android (3)

Chọn anh hùng yêu thích và bắt đầu cuộc phiêu lưu

Vô vàn nâng cấp hấp dẫn khác nhau

Sử dụng nhiều nâng cấp trong game RPG tốt nhất này. Một số zombie cực kỳ nguy hiểm và bạn sẽ cần vũ khí mạnh hơn. Nâng cấp các cuộc tấn công, áo giáp, sức khỏe đến chiến đấu tốt hơn trong mỗi level.

[AdSense-A]

Vật phẩm không giới hạn

Với sự đa dạng nhân vật thì level, tấn công, phòng thủ và máu rất quan trọng trong việc chống lại kẻ thù. Bạn cần cập nhật thêm nhiều gem, stamina, vàng…. Ngoài ra kỹ thuật chơi cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lên level cho nhân vật. Các chiến binh có thể sử dụng sức mạnh, khả năng và vũ khí đặc biệt của mình để tiêu diệt nhanh gọn kẻ thù như kiếm thủ, cung thủ…

Tải Stickman Legends - Ninja Warriors: Shadow War cho Android (4)

Tham gia chiến đấu với hàng triệu anh hùng khác

Bảng xếp hạng toàn cầu

Trò chơi giờ càng hấp dẫn và thách thức hơn khi giờ đã có bảng xếp hạng toàn cầu. Bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình thật sáng suốt, đứng đầu bảng xếp hạng, trở thành chiến binh bất bại trên thế giới trong game mới hấp dẫn này là điều hoàn toàn có thể. Cùng kết bạn trên toàn thế giới, mời bạn bè và thách thức họ ngay bây giờ.

Tính năng nổi bật của game Stickman Legends – Ninja Warriors: Shadow War

  • Hệ thống nhân vật đa dạng gồm chiến binh Shido, người giám hộ Bernald Griggs, xạ thủ Ignite và cung thủ Mistral.
  • Offline mode: Stage Play với 6 cấp độ khó khác nhau, Survival, Trick Game.
  • Online mode: Đấu trường PvP 1 vs.
  • Hệ thống items với 100 level.
  • Hệ thống 4 skills chủ động và nhiều skills bị động hấp dẫn.
  • Đồ họa cực kỳ ấn tượng.
  • Điều khiển dễ dàng trong mỗi trận đấu.
  • Bảng xếp hạng toàn cầu.
  • Hiệu ứng âm thanh sôi nổi.

Tải Stickman Legends - Ninja Warriors: Shadow War cho Android (5)

Hơn 100 trang thiết bị để nâng cấp

Stickman Legends là một trải nghiệm không thể nào quên, là một game mới Android hay nhất. Các game thủ cần kỹ năng chuyên nghiệp cao. Liệu bạn đã sẵn sàng hóa thân thành các anh hùng trong cuộc chiến chống lại những binh đoàn zombie hắc ám đáng sợ?

Link tải: https://vi.appvn.com/android/stickman-legends-ninja-warriorsd-shadow-war/detail?id=com.zitga.ninja.stickman.legends