Tải ngay iOS 11.3 beta 3 về để trải nghiệm thôi nào!

Vào 1h sáng ngày 21/2/2018, Apple đã chính thức cho phép người dùng tải về bản iOS 11.3 beta 3 để trải nghiệm thử.

Bản cập nhật iOS 11.3 beta 3 này cũng khá nặng vào khoảng gần 400MB (cập nhật từ iOS 11.3 beta 2). Bản cập nhật ra mắt chỉ sau một ngày Apple tung bản chính thức iOS 11.2.6 nhằm sửa lỗi ký tự Telugu làm treo hàng loạt thiết bị.

Tải ngay iOS 11.3 beta 3 về để trải nghiệm thôi nào!

Nếu muốn cập nhật thử để trải nghiệm tính năng mới, bạn có thể cài profile developer để cập nhật. Tuy nhiên nếu bạn đang ở iOS 11.1.2 trở xuống và đã jailbreak máy thì không nên cập nhật lên vì bạn chỉ có thể về lại iOS 11.2, dù firmware này đã có thông tin có lỗ hổng có thể khai thác nhưng không có gì chắc chắn sẽ có bản jailbreak cho nó.

Theo trang iPhonehacks, vẫn như thông lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 11.3 beta 3 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 11.3 beta 3 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Các tính năng mới của bản cập nhật  iOS 11.3 beta 3

– ARKit 1.5 : Với bản cập nhật này, các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra những trải nghiệm sâu sắc hơn trong các ứng dụng hỗ trợ trải nghiệm thực tế bổ sung. Điều đó bao gồm nhận diện các bề mặt vật lý, cho phép người dùng đặt các vật trên các vật thẳng đứng (như một bức tường) và ARKit sẽ có thể theo dõi nhiều vật hơn, bao gồm các bảng tròn, chính xác hơn. Nó cũng sẽ hỗ trợ các đối tượng 2D.

– Animoji mới : Animoji mới có sẵn cho chủ sở hữu iPhone X là sư tử, gấu, rồng và đầu lâu, ít nhất là cho đến khi Apple tung ra tính năng cụ thể đó cho các thiết bị khác.

iMessage for Business : tính năng này sẽ cho phép người dùng chat nhanh với một tổ chức cụ thể, như cửa hàng phần cứng hoặc ngân hàng, mà không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào trừ khi được người sử dụng gửi. Nó cũng sẽ cho phép người dùng trả tiền cho các mặt hàng thông qua các tùy chọn thanh toán điện thoại di động an toàn, Apple Pay .

– Dữ liệu về sức khoẻ : iOS sẽ bảo mật cá nhân thậm chí nhiều dữ liệu về sức khoẻ hơn với lần khởi chạy này. Tuy nhiên, dữ liệu đó cũng có thể được chia sẻ với nhiều loại dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ y tế khác nhau.

– Kiểm tra chất lượng pin : Với tính năng này, người dùng iPhone 6 trở lên có thể theo dõi được thông tin về sức khoẻ của pin, điều này sẽ cho họ biết nếu cần thay thế pin hay không. Nó cũng sẽ cung cấp khả năng kích hoạt hoặc hủy kích hoạt tính năng điều chỉnh được tích hợp sẵn của Apple.

– Apple Music : Dịch vụ phát trực tuyến sẽ sớm trở thành nơi lưu trữ các video âm nhạc. Người dùng có thể phát tất cả các video âm nhạc họ muốn mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Họ cũng có thể xem các video mới nóng nhất, những tác phẩm kinh điển hay những bài hát từ các nghệ sỹ yêu thích của họ trở lại trong danh sách phát nhạc mới.

– Nền tảng nhà thông minh HomeKit nâng cao tính năng bảo mật cho thiết bị

– Hỗ trợ tính năng Advanced Mobile Location (AML), tự động gửi vị trí của người dùng khi thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tại các quốc gia được hỗ trợ

– Tin nhắn trên iCloud : Sau khi bị gỡ bỏ vào cuối phiên bản beta của iOS 11 năm ngoái, Apple đã chính thức bổ sung trở lại tính năng “Tin nhắn trên iCloud”. Thao tác này sẽ cho phép người dùng lưu trữ tin nhắn, ảnh và video trên iCloud để giúp giải phóng bộ nhớ thiết bị.

Bạn đọc đừng quên theo dõi website để cập nhật thêm thông tin mới nhất về bản cập nhật iOS mới nhất này nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *