Tải ngay game thủ thành “Survival Arena” cho PC và mobile cực hay

Tải ngay Survival Arena – game thủ thành tầm cao mới với phong cách chơi khốc liệt và hấp dẫn, để thưởng thức thôi nào!

Trong những năm gần đây, thể loại game thủ thành trên nền tảng di động đã không còn được nhiều người ưa chuộng mà thay vào đó là game sinh tồn, MOBA, bắn súng,… Chính vì thế mà Game Insight đã nỗ lực để đưa thể loại này trở lại với các game thủ khi tung ra một sản phẩm game thủ thành vô cùng thú vị mang tên Survival Arena.

Tải ngay game thủ thành "Survival Arena" cho PC và mobile cực hay (1)

Survival Arena: Game thủ thành cho bạn thách đấu online và cả livestream

Survival Arena được xây dựng dựa trên công thức của các game tháp phòng thủ cổ điển như Defense Zone, Kingdom Rush nhưng được bổ sung thêm nhiều chế độ chơi, vũ khí mới để người chơi thu thập và nâng cấp, đồng thời các game thủ có thể chiến đấu online với nhau. Đây cũng là tựa game thủ thành duy nhất cho phép cả 2 nền tảng PC và mobile có thể thách đấu PvP thời gian thực với nhau.

Nhiệm vụ của người chơi trong Survival Arena là phải xây dựng một loạt các tháp phòng thủ và giải phóng anh hùng nhằm chống lại những đợt sóng tấn công như vũ bão của kẻ thù, bảo vệ căn cứ của chính mình. Game Insight đã đưa Survival Arena lên một tầm cao mới, định nghĩa lại thể loại “thủ thành” và hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn, thú vị hơn.

Tải ngay game thủ thành "Survival Arena" cho PC và mobile cực hay (2)

Ngoài ra, Survival Arena còn tích hợp tính năng livestream toàn cầu cho phép người chơi phát trực tiếp trận đấu của mình. Đây hẳn là tính năng hiện đang rất thịnh hành trên thế giới và nó đã xuất hiện ngay trong trò chơi này.

Tải ngay game thủ thành "Survival Arena" cho PC và mobile cực hay (3)

Tải ngay game thủ thành "Survival Arena" cho PC và mobile cực hay (4)

Với nền đồ họa đẹp mắt và nhiều sắc màu, đi kèm gameplay dễ chơi, dễ làm quen, Survival Arena hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm game thủ thành vừa mới vừa quen cho tất cả những ai yêu thích.

Link tải: iOSAndroid.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *