Tải game Counter-Strike 1.6 chính thức hồi sinh, đẹp miễn chê luôn

Counter-Strike: Classic Offensive là một bản mod CS:GO cho phép người chơi trở về thời kỳ của cả chục năm về trước nơi CS 1.6 vẫn còn là game bắn súng khiến hàng triệu game thủ trên toàn thế giới rạo rực.

Cách đây chưa lâu Game Vui Vẻ đã giới thiệu tới các bạn về bản mod mang tên Counter-Strike: Classic Offensive, một bản mod CS:GO cho phép chúng ta trở về thời kỳ của cả chục năm về trước nơi CS 1.6 vẫn còn là tựa game bắn súng hàng triệu game thủ trên toàn thế giới quan tâm thưởng thức.

Classic Offensive: cơn gió mới thay cho CS 1.6

Đối với game thủ Việt, trước cả khi 1.6 trở thành tiêu chuẩn vàng cho game bắn súng với những huyền thoại của làng game Việt từng đánh đông dẹp bắc đem về biết bao chiến công tại các giải đấu trong nước cũng như quốc tế, thì chúng ta đã quá quen với map Italy huyền thoại, “chiếm chợ buôn bom canh cổng vòm”. Đến tận bây giờ, đôi lúc tôi vẫn vào game để chơi cùng anh em đồng nghiệp, dù map cực kỳ mất cân bằng nhưng chơi vẫn rất vui.

tai-game-counter-strike-1-6-chinh-thuc-hoi-sinh-dep-mien-che-luon 1
Dĩ nhiên CS 1.6 vẫn còn có thể chơi được như bình thường, nhưng Classic Offensive lại là một lựa chọn hoàn toàn khác biệt và ấn tượng hơn nhiều vì nó vừa đem lại cảm giác tuyệt vời của CS 1.6 xưa kia, thời kỳ còn mua “3-1” ra chiếm chợ hay đấu AWP ở cổng vòm nhưng đi kèm với đó là nền đồ họa HD đẹp lung linh của thời đại mới.

Counter-Strike và Counter-Strike: Classic Offensive cái nào hơn?

Vì là hai tựa game pc hay này đều sử dụng hai engine khác nhau hoàn toàn, chắc chắn hình ảnh và cảm giác di chuyển trong bản mod này vẫn sẽ có nhiều khác biệt so với phiên bản ra mắt vào năm 2000. Thưởng thức đoạn trailer ở đầu bài viết, có lẽ chúng ta sẽ thấy bản mod này giống CS:Source hơn là 1.6.

tai-game-counter-strike-1-6-chinh-thuc-hoi-sinh-dep-mien-che-luon 2
Chắc chắn trong game những màn wallbang sẽ không thể ấn tượng như trong 1.6, mà cũng chắc chắn đừng mơ đến việc ném bom đập vào… con gà ở cổng chợ phe CT rồi bật lại vị trí ngách lớn, một chiêu khiến rất nhiều người phải phát điên trong cuộc đua “chiếm chợ” đầu mỗi round đấu ở map Italy.

tai-game-counter-strike-1-6-chinh-thuc-hoi-sinh-dep-mien-che-luon 3

Giờ đây, thậm chí cuộc tranh cãi xem trong ba phiên bản Counter-Strike, đâu là phiên bản game hay nhất vẫn còn chưa ngã ngũ, thế nhưng tất cả các giải đấu lớn đều đã bỏ rơi CS 1.6, và bản mod này sẽ là một cơ hội rất tốt để game thủ chúng ta sống lại những giây phút tuyệt vời của hơn 10 năm về trước, ngày đầu biết vào game, mua súng, mua bom và bắt đầu những màn chơi đầy cân não.

tai-game-counter-strike-1-6-chinh-thuc-hoi-sinh-dep-mien-che-luon 4

Dĩ nhiên Z00L, người tạo ra bản mod này thực sự không muốn bị VAC Ban vì lỗi sửa đổi file nguồn của game, một hành động phải có trong các bản mod nhưng rất dễ bị hệ thống coi là hack cheat vì… file game không nguyên vẹn. Chính vì lẽ đó, anh buộc phải bỏ dở ý định đem toàn bộ gameplay mechanic của CS 1.6 áp dụng cho Classic Offensive. Nó vẫn là một bản mod tuyệt hảo khi bạn muốn đổi gió, trở về những ngày xa xưa.

Tại sao bạn không tải bản mod Counter-Strike: Classic Offensive này về để thưởng thức đi nhỉ? Link tải bên dưới đây nhé.

>>> http://steamcommunity.com/groups/classicoffensive#

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *