sweatcoin-ung-dung-kiem-tien-tren-di-dong-bang-cach-di-bo-2
Ứng dụng iOS

Sweatcoin – Ứng dụng kiếm tiền trên di động bằng cách đi bộ

Với ứng dụng iOS mang tên Sweatcoin, bạn hoàn toàn có thể đi bộ mà vẫn có thể kiếm ra tiền. Cụ thể như nào bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Bây giờ, các bước đi của bạn thực sự rất đáng giá đấy! Ứng dụng Sweatcoin mới này sẽ theo dõi chuyển động của bạn xung quanh thành phố và biến chúng thành một loại tiền tệ ảo. Cứ mỗi 1000 bước đi bạn sẽ kiếm được 0.95 SWC (viết tắt của Sweatcoin), số tiền này sẽ được sử dụng để đổi thành các vật phẩm hoặc dịch vụ giá trị ngoài đời thông qua cửa hàng trong ứng dụng.

sweatcoin-ung-dung-kiem-tien-tren-di-dong-bang-cach-di-bo

Trong số các vật phẩm có thể đổi được gồm có một lớp học yoga, bộ đồ lướt sóng, bàn đứng hay một tùy chọn để làm từ thiện từ số tiền ảo đó và còn nhiều tùy chọn khác. Trông có vẻ như những vật phẩm đó có liên quan đến lợi ích sức khỏe. Giống như một vòng tuần hoàn “sức khỏe” vậy, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa kiếm ra tiền ảo để mua những vật phẩm tốt cho sức khỏe!

sweatcoin-ung-dung-kiem-tien-tren-di-dong-bang-cach-di-bo-2

Tuy nhiên có một điểm hạn chế là ứng dụng kiến tiền trên điện thoại này chỉ hỗ trợ cho iOS và người dùng ở nước Mỹ và Anh mà thôi. Nhưng nhà phát triển hứa hẹn sẽ phát triển ra cho thị trường quốc tế. Hy vọng là sẽ có Việt Nam trong tương lai.

Mẹo: Vừa đi vòng vòng bắt Pokemon mà lại vừa kiếm ra tiền, thế thì còn gì bằng!?

Link tải ứng dụng kiếm tiền cho iPhone – Sweatcoin:

https://itunes.apple.com/app/sweatcoin-app-that-pays-you/id971023427?mt=8

Chúc bạn tải về và cài đặt thành công.