Game android Game Mobile

Soccer Manager 2019: Game thể thao bóng đá hay lạ cho Android

Tải ngay Soccer Manager 2019 – Game thể thao bóng đá hay lạ & miễn phí cho Android để tham gia tranh tài với chế độ chơi mượt mà thôi nào!

Soccer Manager 2019: Game thể thao bóng đá hay lạ cho Android (1)

Dẫn dắt đội bóng yêu thích giành chiến thắng trong Soccer Manager 2019 cho Android – game thể hao hay cho Android. Quyết định gánh vác câu lạc bộ hàng đầu để kiểm tra kỹ năng quản lý so với người giỏi nhất hoặc giúp đội bóng cấp thấp hơn, đang gặp khó khăn giành lấy vinh quang.

Soccer Manager 2019 cho Android có hơn 80 câu lạc bộ từ 33 quốc gia khắp thế giới, bao gồm liên đoàn bóng đá Châu Âu và Nam Mỹ nổi tiếng. Bạn sẽ có cơ hội quản lý một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới.

Dưới cương vị quản lý, bạn chịu trách nhiệm toàn bộ công việc của câu lạc bộ từ lập kế hoạch luyện tập, phát triển trang thiết bị, chuyển nhượng, chọn đội và quyết định chiến thuật.

Soccer Manager 2019: Game thể thao bóng đá hay lạ cho Android (2)

Tính năng chính của game bóng đá Soccer Manager 2019 cho Android

Trải nghiệm quản lý đội bóng chân thực: Ký hợp đồng với cầu thủ yêu thích hoặc kiếm bộn tiền trong thị trường chuyển nhượng và quản lý đội hình dưới bối cảnh kinh tế thực tế. Làm tất cả thành viên trong đội đều hài lòng với các đàm phán hợp đồng cầu thủ và chiếm ưu thế trên sân cỏ trong các cuộc thi tăng cường và vòng playoff của giải đấu. Thành công sẽ trao cho bạn nhiều lời mời công việc đáng giá hơn để tiếp tục tiến xa trong sự nghiệp quản lý đội bóng.

Trải nghiệm trận đấu hấp dẫn: Quan sát hành động diễn ra trước mặt bạn trong môi trường 3D chân thực.

Phân tích hiệu quả khi các cầu thủ trình diễn kỹ năng cá nhân và hướng dẫn đội. Phản công đối thủ bằng cách trực tiếp thay đổi chiến thuật khi đuổi theo mục tiêu chiến thắng.

[AdSense-A]

Xây dựng đội hình trong và ngoài sân cỏ: Huấn luyện và ký hợp đồng với cầu thủ giỏi nhất, đào tạo họ trở thành người giỏi nhất và “ươm mầm” tài năng tương lai của họ bằng các trang bị trong câu lạc bộ.

Hệ thống đào tạo có chiều sâu: Điều hành hoạt động huấn luyện đội, chọn thuộc tính bạn muốn cho cầu thủ để cải thiện và tăng cường phong độ tổng thể trên sân cỏ.

Xây dựng sân vận động độc đáo: Xây dựng sân vận động hàng đầu thế giới cho các ngôi sao của bạn tỏa sáng và khiến người hâm mộ phấn khích, tự hào khi đội của họ giành chiến thắng.

Soccer Manager 2019: Game thể thao bóng đá hay lạ cho Android (3)

Điểm mới ở Soccer Manager 2019

 • Cập nhật các giải đấu & đội bóng cho mùa giải 2018/19.
 • Trải nghiệm thi đấu 3D.
 • Thiết kế cầu thủ bằng đồ họa 3D.
 • Chỉnh sửa chiến thuật.
 • Cải tiến hệ thống chuyển nhượng chân thực hơn.
 • Hợp đồng cầu thủ.
 • Bổ sung các vòng playoff và tranh cúp vô địch.
 • Phần thưởng/giá trị cầu thủ thực tế hơn.
 • Sửa đổi lại tài chính.
 • Cải tiến đề xuất và ứng tuyển công việc.
 • Giao diện người dùng mới.

>>> Link tải Soccer Manager 2019: Android