Six!: game xếp hình kiểu mới đạt số lượt tải khủng trên mobile

Khó có thể tin được khi tựa game  xếp hình kiểu mới dành cho smartphone và tablets này lại đạt 2 triệu lượt tải chỉ sau 1 tuần ra mắt trên App Store. Đó chính là Six!

Six!: lên đỉnh kệ AppStore chỉ sau vài ngày

Nhà phát hành từ Thổ Nhĩ Kỳ – Gram Games, đã tạo nên cú hích với tựa game xếp hình dành cho smartphone và tablets của mình khi vượt ngưỡng 2 triệu lượt tải về chỉ trong một tuần sau khi “lên sàn” trên Apple Store. Việc tựa game xếp hình miễn phí của Six! đạt dấu mốc ấn tượng ngày chỉ trong hơn một tuần đã biến Gram Game trở thành ông lớn trong thị trường game mobile siêu cạnh tranh trị giá 36 tỉ đô này.

six-game-xep-hinh-kieu-moi-dat-luot-tai-khung-tren-mobile 1

Tựa game mobile xếp hình Six! “trình làng” từ ngày 28/8/2016 vừa qua và nhanh chóng có được một triệu lượt tải về trong 3 ngày sau đó cũng như lọt ngay vào Top Chart trên Apple App Store trong ngày đầu tiên.

six-game-xep-hinh-kieu-moi-dat-luot-tai-khung-tren-mobile 2

Six cuốn hút người chơi ở điểm gì?

Gram Games mô tả đây là trò chơi đầy thử thách, phấn khích và “cáu tiết” dành cho người chơi dù là trải nghiệm trong một phút bùng nổ hay nghiền ngẫm hàng giờ. Và thử thách Six! đặt ra cho người chơi là phải đối mặt với một tòa tháp ghép bởi rất nhiều khối hình và phía trên đặt một khối lập phương và nó sẽ rơi dần xuống tháp sao cho rơi càng thấp thì game thủ càng tích được nhiều điểm. Cái khó là người chơi phải chạm vào các khối hình, di chuyển chúng sao cho tạo khoảng trống cho khối lập phương rơi xuống càng sâu càng tốt.

six-game-xep-hinh-kieu-moi-dat-luot-tai-khung-tren-mobile 3

Tất nhiên nếu Six! chỉ có luật chơi như vậy thì sẽ không dễ làm người chơi “cáu tiết”. Thử thách của Six! ở chỗ các khối hình của tháp không đồng dạng khi cái hình chữ nhật, cái hình vuông, ziczac v..v và game thủ phải khéo kéo di chuyển làm sao để khối tháp không bị nghiêng quá hoặc đổ và vỡ ra. Trong trường hợp khác nếu khối lập phương “lăn” sang hướng khác thì game thủ cũng “toi mạng”.

six-game-xep-hinh-kieu-moi-dat-luot-tai-khung-tren-mobile 4 six-game-xep-hinh-kieu-moi-dat-luot-tai-khung-tren-mobile 5

Các bạn hãy cùng chờ đợi đến ngày tựa game này ra mắt trên Android để thưởng thức nhé. Còn bây giờ các bạn dùng iOS trải nghiệm đi nhé.

>>> Link tải trên iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/six/40978

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *