Siêu phẩm kinh dị “Friday the 13th” sẽ có thêm chế độ đấu AI

Sắp tới đây tựa game kinh dị Friday the 13th sẽ có thêm chế độ chơi AI để người chơi có thể chặn cửa, nấp dưới gầm giường… cho game thủ trải nghiệm.

Friday the 13th thông báo sẽ có thêm chế độ AI

Mới đây, hãng phát triển tựa game Friday the 13th (Thứ 6 Ngày 13) đã bất ngờ thông báo về việc ra mắt thêm đế độ chơi đấu với AI dành cho game thủ.

sieu-pham-kinh-di-friday-the-13th-se-co-them-che-do-dau-ai 1
Thật vậy, như chúng ta vẫn thường biết thì từ trước tới nay, Thứ 6 Ngày 13 vốn chỉ có duy nhất chế độ chơi co-op, trong đó các người chơi sẽ tự động tạo phòng hoặc tham gia match-making, thi đấu online, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một người trở thành sát nhân Jason, trong khi những người khác lần lượt vào vai những nạn nhân tìm cách trốn thoát.

Chế độ AI trong Thứ 6 Ngày 13 có gì hot?

Điều đáng chú ý rằng chế độ chơi mới đấu với AI trong tựa game pc hay Thứ 6 Ngày 13 được nhà phát triển giới thiệu rằng sẽ rất “thật”. AI sẽ được thiết kế để hành sử giống y hệt như một người chơi thực sự, có thể tự động sửa tàu, chặn cửa hay đơn giản là nấp dưới gầm giường.

sieu-pham-kinh-di-friday-the-13th-se-co-them-che-do-dau-ai 2
AI trong Thứ 6 Ngày 13 sẽ thông minh và biết tính toán y hệt như một người chơi thực sự

Việc thiết kế ra các AI thông minh sẽ giúp cho các game thủ có được trải nghiệm chơi thú vị hơn, đặc biệt là với những ai không thích thi đấu PvP với các người chơi khác.

Được biết, chế độ chơi thi đấu với AI dự kiến sẽ sớm được cập nhật trong Thứ 6 Ngày 13 trong thời gian tới. Ngoài ra bên cạnh đó thì level cap của game thủ sẽ được tăng lên từ 101 tới 150, giúp nhân vật có thể sở hữu thêm nhiều skill đặc biệt hơn.

sieu-pham-kinh-di-friday-the-13th-se-co-them-che-do-dau-ai 3

Friday the 13th là tựa game kinh dị dựa theo loạt phim nổi tiếng cùng tên của điện ảnh Mỹ. Nội dung của tác phẩm này kể về một tên giết người hàng loạt điên loạn có tên Jason Voorhess. Với hàng loạt vụ thảm sát tại khu vực hồ Crytal Lake, Jason Voorhess đã trở thành một trong những biểu tượng kinh điển cho thể loại phim kinh dị, bạo lực của điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung

Mọi thông tin chi tiết về tựa game kinh dị này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *