quy-tac-vang-de-tro-thanh-bac-thay-sniper-trong-phuc-kich-mobile
Game Mobile

Quy tắc “vàng” để trở thành bậc thầy Sniper trong Phục Kích Mobile

Trong Phục Kích Mobile, những khẩu súng Sniper tiêu diệt những kẻ thù có khoảng cách xa rất được ưa chuộng, có khả năng “one hit one kill” . Vậy làm thế nào để trở thành siêu sao, bậc thầy ?

Sniper là một loại trong dòng súng trường, xuất hiện lần đầu vào năm 189 để tiêu diệt những kẻ thù có khoảng cách xa. Sniper có thân dài, có ống ngắm để quan sát đối thủ từ xa. Và uy lực của Sniper thì vô cùng kinh khủng, chỉ cần một viên đạn thôi cũng thừa sức lấy mạng kẻ thù cách mình rất xa.

quy-tac-vang-de-tro-thanh-bac-thay-sniper-trong-phuc-kich-mobile 1

Việc sử dụng thành thạo những khẩu Sniper này trong những game bắn súng trên PC vốn đã không phải chuyện dễ dàng, đến với Phục Kích là một game mobile bắn súng thì việc này thậm chí còn trở nên khó khăn hơn. Vậy làm cách nào để có thể trở thành bậc thầy sniper trong Phục Kích? Hãy thử theo những bước sau nhé.

Tập học bắn những mục tiêu bất động hoặc ít di chuyển

1. Bắt đầu với việc làm quen với việc nhắm bắn trong Phục Kích và tập bắn trên những mục tiêu bất động hoặc kém di động
quy-tac-vang-de-tro-thanh-bac-thay-sniper-trong-phuc-kich-mobile 2 quy-tac-vang-de-tro-thanh-bac-thay-sniper-trong-phuc-kich-mobile 3

Với những xạ thủ mới làm quen với Sniper, hãy chịu khó tập bắn với bot vì chúng ít di chuyển. Hãy cứ bình tĩnh bật tâm ngắm, ngắm tỉ mỉ kỹ càng rồi bắn. Và lặp lại hành động đó đến khi nào cảm thấy mình quen với những thao tác cơ bản như bật ngắm, bắn, đổi súng.

2. Tập bắn những mục tiêu di chuyển

Đã đến lúc để chứng tỏ mình sau thời gian tập luyện rồi đấy! Hãy vào một phòng đấu bất kỳ, tự tin cầm trên tay khẩu súng ngắm ưa thích của các bạn. Và làm những điều tốt nhất các bạn có thể làm.

quy-tac-vang-de-tro-thanh-bac-thay-sniper-trong-phuc-kich-mobile 4
Nên nhớ hãy bình tĩnh trong mọi tình huống, chỉ cần một viên đạn thôi đối phương của các bạn sẽ về trời ngay. Điều quan trọng nhất trong khoảng thời gian tập luyện này chính là hãy cảm nhận sự chính xác của mình trong từng lần bắn, từ từ các bạn sẽ tạo nên một thứ gọi là “cảm giác bắn”.

3. Luyện tập các kỹ năng: Camp, Snap

+ Từ Camp: Kỹ năng này có lẽ là đơn giản nhất trong tất cả những kỹ năng nâng cao của sniper. Các bạn chỉ cần lựa chọn một vị trí thật đắc địa, tầm quan sát đối phương rộng và ít bị tấn công bất ngờ. Hãy tập trung ngắm về một vị trí và bất kỳ kẻ địch nào đi qua sẽ đều là nạn nhân của bạn. Lúc này yếu tố chính xác là rất quan trọng, tốc độ trong việc camp là không cần thiết lắm vì khi các bạn bắn quá nhanh, có thể sẽ vuột mất con mồi một cách đáng tiếc cũng như làm lộ mất vị trí của mình đang camp.

quy-tac-vang-de-tro-thanh-bac-thay-sniper-trong-phuc-kich-mobile 5)
+ Cho đến Snap: Từ “Snap” có nguồn gốc từ dân nhiếp ảnh. Trong nhiếp ảnh, có một cụm từ là “Snap Shot”, dành cho những hình ảnh được chụp nhanh trong những khoảnh khắc nhất định. Từ đấy dân sniper đặt cho kỹ năng này cái tên “Snap” nghĩa là một phát bắn nhanh trong khoảnh khắc một cách chớp nhoáng.
Kỹ năng này các bạn sẽ phải thao tác như sau:
– Khi nhìn thấy đối thủ các bạn hãy thao tác nhanh lần lượt vẩy tâm ngắm ngắm và bắn sau đó thao tác nhanh 2 lần phím đổi súng. Lưu ý những thao tác này hãy bình tĩnh, ấn đúng thứ tự, vì khi bạn làm quá vội, súng có thể bị nuốt đạn và tất nhiên bạn sẽ là một con mồi béo cho kẻ địch thôi.
– Kỹ năng này phù hợp với những sniper thích chủ động tấn công trong mọi tình huống.
– Kỹ năng này là kỹ năng khó nhất của một sniper chuyên nghiệp. Các bạn hãy tập luyện thật nhuần nhuyễn hai kỹ năng trước để làm chủ được khẩu súng của mình trước khi chuyển sang tập kỹ năng này

4. Trong mọi trường hợp phải bình tĩnh

Đã xác định mình là một sniper thì “cái đầu lạnh” là một yếu tố sống còn. Trong mọi tình huống, bạn nên giữ cho mình có một tinh thần thép, bình tình xử lý thật khéo léo và chắc chắn. Hãy luôn giữ vững suy nghĩ “one shot one kill” trong đầu, các bạn sẽ cảm thấy mình thật vững trãi trước mọi nguy hiểm.

Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức mẹo hay ở trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều để trở thành tay xạ thủ bắn tỉa chuyên nghiệp của Phục Kích Mobile. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau.
>>> Trang chủ: http://phuckich.vtcgame.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/