Pokemon GO: Bản cập nhật mới cực khủng, hót hòn họt luôn

Thông tin game hot nhất đến từ Pokemon GO của Niantic Labs đó là bản cập nhật mới nhất với nhiều tính năng mới, khủng dành cho người chơi.

Như các bạn đã biết, game mobile Pokemon GO đã tạo cơn sốt đình đám của mùa hè năm 2016 Niantic Labs phát hành chính thức từ hồi tháng 7 năm 2016.

pokemon-go-ban-cap-nhat-moi-cuc-khung-hot-hon-hot-luon 3

Tựa game thực tế ảo này đã xô đổ và lập nên nhiều kỷ lục mới trong làng game di động thế giới. Mặc dù đã gặp phải không ít sự cố đáng tiếc khiến cho Pokemon GO còn được hấp dẫn như thời gian đầu nhưng đội ngũ phát triển trò chơi vẫn từng ngày cải thiện đứa con cưng của mình trong bản cập nhật mới khủng nhất từ trước đến nay.

Thêm 80 Pokemon mới tới từ vùng Johto

Trước hết, đa phần người chơi đều thícpokemon-go-ban-cap-nhat-moi-cuc-khung-hot-hon-hot-luon 1

h với sự xuất hiện của 80 Pokemon mới tới từ vùng Johto. Đây đều là những Pokemon đã xuất hiện trong phiên bản 2 Pokemon Gold và Silver, kể cả những gương mặt được nhiều huấn luyện viên đánh giá cao như Cyndaquil, Totodile, Hoothoot, Hoppip, Chikorita, Skarmory, Marill, Donphan, Murkrow, Crobat…

Thêm  2 item mới là Nanb và Pinap Berries

pokemon-go-ban-cap-nhat-moi-cuc-khung-hot-hon-hot-luon 2
Tiếp đến, về những cập nhật có liên quan tới gameplay trong Pokemon GO là sự xuất hiện của 2 item mới là Nanb và Pinap Berries. Chúng ta có thể hiểu nôm na, đây là 2 loại quả có công dụng giống với Berries nhưng ở một đẳng cấp cao hơn. Ngoài ra, giờ đây người chơi có thể thay đổi avatar và ngoài hình của mình với tủ đồ tự chọn đầy thú vị.

Niantic sẽ mang đến cho người chơi những điều thực sự thú vị và mới mẻ trong phiên bản cập nhật mới của trò chơi. Các bạn hãy cùng Game Vui Vẻ đón đọc tiếp trong những bài viết sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *