Game đua xe

Patrick Road- game đua xe trực tuyến không hề dễ

Bạn đã chơi không ít game đua xe, mỗi trò chơi có một đặc điểm riêng. Và Patrick Road là một game đua xe trực tuyến sẽ đem đến cho người chơi những bất ngờ, thú vị trên từng đường đua.

Các bạn hãy click vào màn hình và bắt đầu chơi game online ngay nhé

Giới thiệu game chơi trực tuyến: Patrick Road

Chơi Patrick đua xe hay Patrick Road bạn sẽ gặp lại nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng điều khiển xe và hoàn thành bài tập của mình.

patrick-road-game-dua-xe-truc-tuyen-khong-he-de 1
Khi chơi game bạn nhớ điều khiển xe thật khéo léo để né những xe ngược chiều khác đang lưu thông trên đường, những biển hiệu dừng thi công bạn cũng không được đụng vào. Tuy nhiên trên đường đi bạn có thể tìm thấy những vật phẩm lạ như bánh, nhiên liệu … các vật phẩm này bạn có thể thu thập để tăng điểm số cho mình đấy nhé.
Xe lưu thông ngược chiều được lập trình rất tinh vi nên chúng di chuyển đủ các hướng, điều này sẽ gây khó khăn cho bạn rất nhiều trong việc né tránh đấy. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, thử 1 vài lần cho đến khi đã quen được phím bấm thì bạn có thể né những siêu xe trên 1 cách dễ dàng.

patrick-road-game-dua-xe-truc-tuyen-khong-he-de 2

Cách chơi game đua xe trực tuyến khá dễ tiếp cận đối với cả những người mới chơi: chỉ bằng những phím mũi tên đơn giản là bạn đã có thể chơi 1 game đua xe hay như thế này rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.