Ô chữ trí tuệ: bạn phải nắm vững tiếng mẹ đẻ trước đã

Ô chữ trí tuệ  là một game mobile tưởng chừng chỉ dành cho lứa tuổi tiểu học nhưng dần dần trở thành một trò chơi trí tuệ giải đố hấp dẫn với tất cả mọi lứa tuổi.

Ô Chữ Trí Tuệ được phát triển bởi Alley Labs, một trong những studio tiềm năng của ngành phát triển game mobile tại Việt Nam.

Trò chơi thử thách khả năng đánh vần và chính tả

Tuy nhiên, trước khi nắm bắt được thứ ngôn ngữ phổ biến kia thì người chơi Việt hãy cứ nắm vững tiếng mẹ đẻ trước đã. Hầu hết nhiều game thủ đều tự tin vào khả năng ngôn ngữ của mình, chỉ cho đến khi bước chân vào Ô Chữ Trí Tuệ thì thử thách đánh vần và chính tả mới thực sự bắt đầu, đưa người chơi trở về một thời quá khứ học sinh tiểu học hào hùng song cũng vô cùng khốc liệt và đầy “ác mộng”.

o-chu-tri-tue-ban-phai-nam-vung-tieng-me-de-truoc-da 1

Lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận

Lối chơi của Ô Chữ Trí Tuệ cũng không có gì là phức tạp, nhiệm vụ của người chơi là tìm đúng chữ cái bị ẩn trong ô chữ có sẵn. Bạn có thể tự do vuốt lên trên, xuống dưới, bên trái, bên phải thậm chi là theo đường chéo để nối các chữ cái trong ô chữ thành từ mà bạn phải tìm. Bạn có thể nhìn thấy chữ cái mình ghép được hiển thị trong các ô vuông xám ngay dưới ô chữ. Bạn cần phải tìm đúng ô chữ của màn chơi để qua bài.

o-chu-tri-tue-ban-phai-nam-vung-tieng-me-de-truoc-da 2

Game được chia ra thành nhiều cấp độ và đương nhiên càng lên cao thì thử thách càng nhiều và khó hơn. Sẽ có lúc game thủ vướng vào một mê trận chữ cái và để tìm ra đáp án đúng và chính xác không phải là một điều đơn giản. Cấp độ càng cao, ô chữ càng nhiều và để tìm ra được sự liên hệ logic đòi hỏi người chơi phải thực sự tinh mắt, nhanh tay và nhanh trí. Đó là tất cả những phẩm chất và kỹ năng cần thiết để vượt qua một tựa game như Ô Chữ Trí Tuệ.

o-chu-tri-tue-ban-phai-nam-vung-tieng-me-de-truoc-da 3 o-chu-tri-tue-ban-phai-nam-vung-tieng-me-de-truoc-da 4

Đồ họa thân thiện trên điện thoại

Không quá cầu kỳ về mặt đồ họa, Ô Chữ Trí Tuệ chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D song chừng đó là quá đủ với một tựa game mang tính giải đố. Không có những hình ảnh hoành tráng và sống động, mọi thứ người chơi thấy trên màn hình điện thoại chỉ là những ô chữ cái được tô vẽ bằng những màu sắc tươi sáng và nịnh mắt, đủ để giúp game thủ có được một sự liên kết rõ ràng nhất có thể.

o-chu-tri-tue-ban-phai-nam-vung-tieng-me-de-truoc-da 5 o-chu-tri-tue-ban-phai-nam-vung-tieng-me-de-truoc-da 6

Trải nghiệm một tựa game trí tuệ do chính người Việt sáng tạo khá hóc búa không kém các game mobile khác. Nào thử tài chính tả và ngữ pháp của bạn đến đâu nào. Có thể chơi bắt cứ nơi đâu để giải trí nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải game cho iOS tại đây

>>> Tải game cho Android tại đây 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *