Những map huyền thoại của Halo tái hiện trong CS:GO

Với những từng chơi Halo thì sẽ không quên được map của game này đúng không? Giờ đây, bạn sẽ gặp lại trên CS:GO. Chiêm ngưỡng hệ thống map của CS:GO bên dưới đây ngay nhé.

Blood Gulch- map nổi tiếng trong Halo

Chính vì sự nổi tiếng đến… khét tiếng như vậy mà Blood Gulch đã trở thành một trong số những map thi đấu multiplayer khó quên đối với bất kỳ game thủ mê Halo.

nhung-map-huyen-thoai-cua-halo-tai-hien-trong-csgo 1

Blood Gulch đã từ lâu là một trong số những map multiplayer ở tầm cỡ huyền thoại của series game bắn súng bom tấn Halo. Không có nhiều chướng ngại vật, cùng những sơ đồ phức tạp trên bản đồ, Blood Gulch là một trong số những map đấu vừa vui nhộn lại vừa… gây ức chế cao cho nhiều game thủ thưởng thức.

Blood Gulch tái hiện trong CS:GO

Chính vì sự nổi tiếng đến… khét tiếng như vậy mà nó đã trở thành một trong số những map thi đấu multiplayer khó quên đối với bất kỳ game thủ mê Halo nào. Mới đây, một game thủ có biệt danh Itszu đã tái tạo lại Blood Gulch, nhưng trên nền tảng của một trong số những game bắn súng được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại là CS:GO.
Itszu cho biết, anh đã phải thực hiện toàn bộ map bằng cách vẽ tay lại những công trình trong game. Một số chướng ngại như hòn đá tảng hay những cái cây trong màn chơi thì được port y nguyên sang CS:GO nhờ vào công cụ Gearbox Level Assets.
>>>Tải về map đấu cực kỳ độc đáo này tại địa chỉ: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=574515071

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những map huyền thoại của Halo hồi sinh trong CS:GO

nhung-map-huyen-thoai-cua-halo-tai-hien-trong-csgo 2

nhung-map-huyen-thoai-cua-halo-tai-hien-trong-csgo 3

nhung-map-huyen-thoai-cua-halo-tai-hien-trong-csgo 4

nhung-map-huyen-thoai-cua-halo-tai-hien-trong-csgo 5

nhung-map-huyen-thoai-cua-halo-tai-hien-trong-csgo 6

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *