ESPORT

Những cầu thủ chạy cánh nào giá rẻ mà chất trong FIFA Online 4?

Đây là những tiền đạo cánh mùa Tournament Best có giá rẻ mà chất lượng (trong khoảng dưới 1,5 triệu BP) dành cho nhà nghèo trong FIFA Online 4.

Deulofeu

Trưởng thành từ lò đào tạo xứ Catalan của Barca nhưng chặng đường phiêu bạt bị đem cho mượn hết đội này đến đội khác khiến Deulofeu mãi vẫn chưa thể lớn. May mắn là thẻ mùa giải Tournament Best đã gỡ gạc lại đôi chút cho tiền đạo cánh của CLB Watford này.

Những cầu thủ chạy cánh nào giá rẻ mà chất trong FIFA Online 4? (1)

Với thể hình khá đầm, Deulofeu TB tạo cảm giác có những bước chạy khá vững vàng mà cũng rất nhanh nhẹn. Khả năng cầm giữ bóng qua người của anh này khá tuyệt nhưng bù lại dứt điểm lại không được chuẩn và mạnh cho lắm. Nên dùng Deulofeu TB phi nhanh vào vòng cấm và ngã chờ kiếm penalty mà thôi.

Ismaila Sarr

Tài năng trẻ của Senegal chẳng có gì ngoài tốc độ nên bạn nên dùng Sarr TB đá cánh bó vào trong để tận dụng những pha bứt tốc và ngã vờ trong vòng cấm. Vì cầu thủ này đang fix giá khá rẻ nên bạn có thể sử dụng +3 trở lên để đạt hiệu quả tối đa.

Những cầu thủ chạy cánh nào giá rẻ mà chất trong FIFA Online 4? (2)

Tất nhiên nếu dùng Sarr TB thì bạn chỉ nên chuyền ngắn những quả đơn giản, khỏi dùng chân trái hay cố gắng dứt điểm làm gì cho phí công.

 [AdSense-A]

Eduardo Salvio

Những cầu thủ chạy cánh nào giá rẻ mà chất trong FIFA Online 4? (3)

Thể hình tương đối gọn nên Salvio TB cho cảm giác bứt tốc khá nhanh nhẹn. Cầu thủ này có mọi thứ ở mức khá, từ rê bóng ổn, chuyền chọt ổn đến đánh đầu tranh cướp bóng cũng khá nhiệt.

Amine Harit

Những cầu thủ chạy cánh nào giá rẻ mà chất trong FIFA Online 4? (4)

Tài năng trẻ của Ma-rốc hiện đang có giá khá mềm, do đó bạn nên dùng +3 trở lên để cảm nhận khả năng quẩy điên đảo của cầu thủ này. Ngoài ra Harit TB cũng bứt tốc quãng ngắn tốt do đó bạn có thể bố trí chơi gần vòng cấm để tận dụng khả năng qua người và hạn chế dùng cầu thủ này dứt điểm.

Lucas

Những cầu thủ chạy cánh nào giá rẻ mà chất trong FIFA Online 4? (5)

Lão tướng Lucas TB thực sự là một tiền đạo cánh đáng giá từng đồng. Thể hình gọn nhưng tốc độ cực nhanh mà cầm giữ bóng rất chắc chắn. Đây thực sự là máy chạy giá rẻ bên hành lang cánh phải dành cho nhà nghèo trong FIFA Online 4.