Ngắm thêm 20 bức hình từ Pokemon Go mắt bạn sẽ tinh hơn

Pokemon GO tiếp tục tạo nên cơn sốt trong lòng người chơi khi NPH công bố thêm 2 quốc gia sẽ được trải nghiệm game phiêu lưu bom tấn này. Cùng ngắm những hình ảnh trải nghiệm nóng của Pokemon GO từ quê nhà Nhật Bản nhé.

 Công bố thêm 2 quốc gia sẽ được trải nghiệm Pokemon GO

Sẽ là thừa nếu nhắc đi nhắc lại về độ nóng của Pokemon GO trong những tháng đầu năm 2016 vừa qua. Với những thông tin mới dồn dập tràn về, cái tên này ngày càng khiến game thủ phải chịu một nhiệt lượng khủng khiếp, đặc biệt với những ai chưa có cơ hội tham gia vào quá trình thử nghiệm tại Nhật vì rào cản địa lý.

ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 1

Tuy nhiên ngay trong giờ đầu tiên khi quá trình thử nghiệm thực địa được Nianic Labs công bố, rất nhiều hình ảnh cũng như video gameplay đã được đăng tải bởi các game thủ Nhật, từ đó cho cộng đồng một cái nhìn ít nhiều sâu sát hơn với siêu phẩm Mobile này.

ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 2

Mới đây nhất, tựa game mobile Pokemon GO bất ngờ mở rộng thử nghiệm thêm 2 quốc gia Pokemon GO – tựa game được cộng đồng game thủ Mobile cực kỳ mong chờ trong năm 2016, vừa thông báo mở rộng thử nghiệm thêm 2 quốc gia.

20 bức hình quý giá từ Pokemon GO được hé lộ

Nay với việc quá trình thử nghiệm thực địa tại Nhật đã diễn ra được một thời gian, song hành với thông báo mở rộng sang hai quốc gia là Úc và New Zealand, chúng ta tiếp tục đón nhận thêm một loạt hình ảnh mới của Pokemon GO. Bộ 20 bức screenshot này là kết quả của quá trình sưu tập trong suốt thời gian qua của cộng đồng game thủ, cho những ai chưa được đặt tay lên Pokemon GO thỏa mãn trí tò mò của mình. ​ ​

ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 3

Trong loạt 20 ảnh này, bạn đọc có thể dễ dàng nhận việc xuất hiện của những Pokemon như Abra, Pidgeot, Rattata, Voltorb, Snorlax..v.v Bên cạnh đó, cận cảnh cơ chế đụng độ và bắt giữ những Pokemon cũng được thể hiện sâu sát hơn so với những bức screenshot hiếm hoi trước đây. Một điểm thú vị đó là hình ảnh game thủ có thể gặp những người chơi khác ngay trên màn hình, hứa hẹn một trải nghiệm cực kỳ độc đáo như giao lưu, trao đổi hay thậm chí tranh tài với nhau. ​ ​

ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 4

Bạn đọc cũng có thể nhận ra người chơi trong hình đã trực tiếp tương tác với PokeStop – địa điểm được lồng ghép vào các địa danh đời thật. Điều này chứng minh bản đồ của Nhật đã được áp dụng vào game khá hoàn chỉnh, bên cạnh việc chỉ ra hãng phát triển sẽ phải đầu tư thời gian cho từng quốc gia mà mình có ý định phát hành game vì địa danh ở mỗi nơi là độc nhất.

ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 5 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 6 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 7 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 8 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 9 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 10

ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 11 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 12 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 13 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 14 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 15 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 16 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 17 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 18 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 19 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 20 ngam-them-20-buc-hinh-tu-pokemon-go-mat-ban-se-tinh-hon 21

Chính vì thế nhà phát triển có lẽ sẽ cần một thời gian dài trước khi đưa Pokemon Go đến khắp mọi quốc gia trên thế giới. Mọi thông tin về Pokemon GO sẽ được game vui ve cập nhật cho bạn đọc trong các bài viết tiếp theo.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *