MU Đại Thiên Sứ – webgame MU cuối phiên bản Việt ra mắt

MU Đại Thiên Sứ là một webgame MU được cho là phiên bản cuối cùng và bản quyền từ Webzen sau ngày Closed Beta không xóa nhân vật hôm 28/04 đã chính thức đến tay game thủ Việt.

MU Đại Thiên Sứ đến tay người chơi Việt

Theo thông tin game mới nhất thì MU Đại Thiên Sứ là một game pc online MU phiên bản cuối cùng và bản quyền từ Webzen vừa bất ngờ tung landing page, ấn định ngày Closed Beta không xóa nhân vật vào 28/04. Đây sẽ là webgame phiên bản MU cuối cùng tại thị trường Việt.

mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 1

Nhà phát hành cũng cho hay, MU Đại Thiên Sứ là sản phẩm mô phỏng gần nhất với MU Global từ những tiểu tiết nhân vật, vật phẩm, chiến trường cho đến hệ thống tính năng trong game quy mô và có chiều sâu.

MU Đại Thiên Sứ gần giống với MU Huyền Thoại tại Việt Nam

Game online mới MU Đại Thiên Sứ có khá nhiều điểm giống so với tựa game nhập vai MU Huyền Thoại trên PC từng được phát hành tại Việt Nam cách đây không lâu. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành 3 class nhân vật quen thuộc đó là: Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ. Cách tăng điểm cho từng class nhân vật trong game cũng được giới thiệu với phong cách khá quen thuộc.

mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 2

Gameplay

Gameplay trong trò chơi sẽ không có thay đổi nhiều, những họa tiết trên cách viền khung và giao diện sử dụng hình rồng là chính, tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Cũng giống MU cánh là một phần không thể thiếu trong MU Đại Thiên Sứ, đa dạng về thiết kế, màu sắc kết hợp hài hòa, đan xen với những câu chuyện thần thoại kèm theo càng tăng tính hấp dẫn và chắc rằng nó không chỉ đẹp mà còn tăng sát thương và tốc độ duy chuyển rất đáng kể.

mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 3

Tính năng cơ bản và hiệu ứng

Bên cạnh các tính năng cơ bản như: cường hóa, khảm nạm, săn boss, phó bản, trò chơi còn có hệ thống Quảng Trường, Lôi Đài và cả công thành chiến khá hoành tráng, đó cũng là các tính năng vượt trội hơn so với MU.

mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 4 mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 5

Được biết, MU Đại Thiên Sứ có hiệu ứng viền đẹp mắt, trang phục và vũ khí được thiết kế khá đẹp và công phu, thường là những bộ giáp đặc chạm trỗ họa tiết vô cùng sắc xảo. Hơn nữa chiêu thức AOE đẹp mắt giống như MU trước đó làm cho MU Đại Thiên Sứ tiếp tục ghi điểm, NPT đã khai tốt những yếu tố tiềm năng từ game củ cho sản phẩm mới của mình.

mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 6 mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 7
Cảnh quang khá đồ sộ và có chiều sâu sử dụng các mảng màu tối làm cho trò chơi mang vẻ cổ kính và u ám như bị chìm trong bóng tối, từ đó tăng tính thuyết phục hơn về cốt truyện.

mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 8 mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 9 mu-dai-thien-su-webgame-mu-cuoi-phien-ban-viet-ra-mat 10

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ và so sánh xem có xứng tầm với MU Online một thời hay không các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *