Monster Avenue, game thẻ bài 3D đang gây “sốt rét”

Monster Avenue tựa game thẻ bài nhập vai 3D mới nhất đang gây được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng game thủ với hệ thống gameplay vô cùng độc đáo.

Monster Avenue luồng gió mới cho làng game thế giới

Tựa game mobile Monster Avenue được phát triển bởi studio Hàn Quốc IVEXT và được phát hành dưới bàn tay tài hoa của Xten Games mới đây đã được phát hành rộng rãi trên Google Play toàn cầu. Lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc hồi năm ngoái, Monster Avenue đã phần nào gây được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng bởi hệ thống gameplay độc đáo.

monster-avenue-game-the-bai-3d-dang-gay-sot-ret 1

Đây hẳn là một tựa game thú vị, một cơn gió mới cho làng game di động khi sở hữu sự kết hợp từ các yếu tố hấp dẫn như chiến thuật thẻ bài, nhập vai trong môi trường board game đi cùng năm tháng. Bên cạnh đó, Monster Avenue được bố trí trên màn hình dọc để phân biệt nét đặc trưng riêng thay vì màn hình ngang như nhiều tựa game khác.

Monster Avenue thể hiện khả năng sáng tạo chiến thuật không ngừng

Trong Monster Avenue, người chơi sẽ được phiêu lưu qua bản đồ có dạng ô vuông và liên tục đối mặt với hàng tá nhiệm vụ và quái vật đang trực chờ gây khó khăn, trở ngại cho bạn. Quả thực, sự kết hợp mới mẻ của nhiều thể loại cùng lúc trong game mobile này mang đến cho người chơi sự giải trí và khả năng sáng tạo chiến thuật không ngừng.
monster-avenue-game-the-bai-3d-dang-gay-sot-ret 2
Tham gia vào Monster Avenue, bạn sẽ được chọn trong 3 lớp nhân vật để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình là Summoner, Knight hay Bard. Thuộc tính bạn chọn sẽ quyết định chỉ số năng lực nhân vật mà bạn sở hữu, và nếu như cùng thuộc tính sẽ được tăng sức mạnh.

monster-avenue-game-the-bai-3d-dang-gay-sot-ret 3

Những tính năng mới thú vị và độc đáo 

Monster Avenue có những tính năng rất thú vị khiến cho trò chơi này trở nên độc đáo. Đầu tiên, người chơi sẽ có thể sở hữu cho mình tối đa 15 thẻ bài từ bộ sưu tập phong phú và đa dạng của hơn 250 loại khác nhau. Số thẻ bài này được phân chia thành 5 thể loại và chủng tộc. Người chơi sẽ phải cố gắng giành chiến thắng thật nhiều để có thêm tiền nâng cấp và củng cố sức mạnh để đủ tự tin thách thức lại đám kẻ thù mạnh hơn.

monster-avenue-game-the-bai-3d-dang-gay-sot-ret 4

Kế đến trong game thẻ bài này là người chơi phải điều khiển sao cho hợp lý nhất để chinh phục hàng tá những hầm ngục tối với sự nguy hiểm đang rình rập đầy rẫy. Sẽ có hơn 200 board dungeons để bạn khám phá và vượt qua nhiều thử thách với những cấp độ khó khăn từ dễ đến khó. Có tới 30 loại bẫy chết người và vô số quái vật xuất hiện để cản trở đường đi nước bước của bạn.

Thách thức người chơi  trên toàn thế giới

Cuối cùng, cộng đồng trực tuyến của Monster Avenue cho phép người chơi đưa ra thách thức để chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới, xác định vị trí của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu. Khám phá các kho báu và những vùng đất mới cùng với bạn bè trong khi khám phá nhiều điều thú vị trong một thế giới tưởng tượng xuyên suốt chiều dài game.

monster-avenue-game-the-bai-3d-dang-gay-sot-ret 5
Hiện Monster Avenue đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android.

>>> Link tải game miễn phí tại đây.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *