MOBA lai chiến thuật độc đáo Dropzone đã mở cửa miễn phí

Dropzone là một tựa game MOBA lai chiến thuật hết sức thú vị và độc đáo cuối cùng thì đã mở cửa miễn phí giờ chơi ngày hôm nay. Cơ hội cho gamer vào chơi ngay thôi nào.

Dropzone chính thức chuyển sang miễn phí giờ chơi

Game online MOBA lai chiến thuật hết sức độc đáo Dropzone sẽ được chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi vào ngay ngày hôm nay.

moba-lai-chien-thuat-doc-dao-dropzone-da-mo-cua-mien-phi 1

Như vậy là tựa game online MOBA lai chiến thuật hết sức độc đáo Dropzone sẽ được chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi vào ngay ngày hôm nay. Một đoạn trailer ngắn đã được NSX tung ra nhằm chào mừng bước chuyển đổi lịch sử này:

Dropzone Free-to-Play Trailer

Trước đây Dropzone đang được bán với giá khoảng 20 USD trên Steam nhưng trong thời gian tới đây sẽ là giá của các gói bổ trợ thêm chứ không phải là mua game nữa. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/572520/, rất tiếc là Dropzone chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam và phải fake IP mới chơi được.

moba-lai-chien-thuat-doc-dao-dropzone-da-mo-cua-mien-phi 2

Bạn biết gì về MOBA chiến thuật Dropzone

Trong tựa game pc online Dropzone, game thủ sẽ được đưa tới thời tương lai khi toàn bộ sự sống của nhân loại phụ thuộc vào nguồn năng lượng gọi là Core từ mỏ ở mặt trăng Europa của hành tinh Jupiter. Tuy nhiên hành tinh này đã bị một nhóm người ngoài hành tinh chiếm đóng và cuộc chiến chiếm lại nơi này nổ ra vô cùng khốc liệt.

moba-lai-chien-thuat-doc-dao-dropzone-da-mo-cua-mien-phi 3 moba-lai-chien-thuat-doc-dao-dropzone-da-mo-cua-mien-phi 4
Điều thú vị của Dropzone chính là gameplay hết sức độc đáo với sự kết hợp giữa thể loại MOBA và chiến thuật, đem đến cho game thủ những màn đấu vừa mang tính hành động cao lại bắt phải động não rất nhiều. Bạn vừa phải khiển nhân vật ra các skill, dẹp lính của địch thủ vừa phải điều động quân đến các nơi hợp lý để chiếm cứ điểm quan trọng.

moba-lai-chien-thuat-doc-dao-dropzone-da-mo-cua-mien-phi 5
Bên cạnh đó, game thủ còn tìm thấy niềm vui trong việc tuỳ biến các nhân vật hay xây dựng chủng quân với các loại vũ khí khác nhau để tạo ra sự bất ngờ cho đối thủ của mình trong trận chiến. Dropzone có khá nhiều chế độ chơi rất phong phú, bao gồm cả PvP lẫn PvE với các màn đánh boss hết sức thú vị, điều hiếm có trong các game MOBA khác.

Chắc chắn Dropzone sẽ mang đến một làn gió mới trong làng game nhập vai trực tuyến hiện nay. Tại sao bạn không thử nhỉ? nó cũng không mất gì đúng không nào?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *