“Lóa mắt” trước bản mod của GTA V đẹp không kém đời thực

Nếu bạn nhìn thấy bản mod mới của GTA V này bạn sẽ không biết đâu là thật hay ảo thậm chí phải thốt lên rằng sao lại đẹp đến như vậy chứ. Cùng game vui ve ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật này nhé.

GTA V lột xác với projectRELOAD

Kể từ khi GTA V ra mắt, rất nhiều game thủ kiêm nhà làm game nghiệp dư đã “xắn tay áo” tham gia tạo ra những bản mod cực kỳ ấn tượng, vừa thay đổi lối chơi của một tựa game hành động thế giới mở vốn đã cực kỳ gây nghiện. Mới đây, một dự án “lột xác” hoàn toàn nền tảng đồ họa trên PC của GTA V, mang tên projectRELOAD đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, trong đó có cả những game thủ Việt chúng ta.

loa-mat-truoc-ban-mod-cua-gta-v-dep-khong-kem-doi-thuc 1

Tải bản mod cực chất của GTA V

Dĩ nhiên để chạy được bản mod này, ngoài việc sở hữu một cỗ máy tính với cấu hình đủ khỏe để chạy mượt mà GTA V, máy tính của bạn thậm chí còn phải khỏe tới mức chạy những bộ texture siêu nặng nề nhưng khi vào game là đẹp như mơ như thế này. Kết hợp với những bản mod xe cộ có thật ngoài đời như những cỗ xe Lamborghini hay BMW i8 siêu đẹp như những tấm hình dưới đây:

loa-mat-truoc-ban-mod-cua-gta-v-dep-khong-kem-doi-thuc 2 loa-mat-truoc-ban-mod-cua-gta-v-dep-khong-kem-doi-thuc 3 loa-mat-truoc-ban-mod-cua-gta-v-dep-khong-kem-doi-thuc 4 loa-mat-truoc-ban-mod-cua-gta-v-dep-khong-kem-doi-thuc 5 loa-mat-truoc-ban-mod-cua-gta-v-dep-khong-kem-doi-thuc 6 loa-mat-truoc-ban-mod-cua-gta-v-dep-khong-kem-doi-thuc 7

Các bạn có thể tải ngay bản mod cực chất này tại đây: https://www.gta5-mods.com/misc/projectreload-texture-patch.

Tuy nhiên trước khi cài bản mod, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đủ sức chạy nó, tránh những vấn đề do mod nặng quá ảnh hưởng tới phần cứng máy tính.

Chúc bạn tải thành công bản mod, trải nghiệm và chiêm ngưỡng bản mod này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *