LMHT: Top 4 tướng có khả năng khóa chết mục tiêu bá đạo nhất

Trong Liên Minh Huyền Thoại nếu chúng ta mà gặp những vị tướng này thì hãy nhanh chóng lên Khăn Giải Thuật sớm nếu không thì khó có thể cựa quậy trong khi giao tranh đấy.

Cộng đồng game online Liên Minh Huyền Thoại thế giới đang xôn xao về bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo mà Warwick thể hiện trên máy chủ PBE. Sức mạnh ra sao thì chúng ta chưa thể kết luận khi chưa ra mắt chính thức nhưng điều khiến cá nhân người viết hài lòng nhất về Warwick sau khi làm lại là 2 yếu tố làm nên thương hiệu vị tướng này là khả năng đánh hơi đối tượng yếu máu và chiêu cuối áp chế đơn mục tiêu được giữ lại.
Bên cạnh Warwick thì còn một vài vị tướng cũng sở hữu khả năng khóa mục tiêu lợi hại này, nhiều người có thể cho rằng Khăn Giải Thuật và Thanh Tẩy sẽ vô hiệu hóa chúng? Đúng, nhưng một trang bị ngoài kế hoạch tốn cỡ 1300 vàng vào phút 20-25 với chỉ số cực thấp sẽ khiến ngưỡng sức mạnh của đối thủ giảm đi rất nhiều so với thông thường.
Cùng xem những vị tướng cũng sở hữu chiêu cuối có khả năng áp chế hoặc khóa cứng mục tiêu cực mạnh trong tựa game pc hay mang tên Liên Minh Huyền Thoại nào.

Malzahar: pháp sư khắc chế đội hình đối thủ cực tốt

Malzahar sau đợt chỉnh sửa pháp sư được đánh giá khá cao, lối chơi của vị tướng này sinh động hơn trước rất nhiều với khả năng gọi Bọ Hư Không một cách chủ động trong khi sức sát thương theo phần trăm máu, đẩy đường và chiêu cuối áp chế đối thủ vẫn còn đó.

lmht-top-4-tuong-co-kha-nang-khoa-chet-mot-muc-tieu-ba-dao-nhat 1
Malzahar là tướng thường được lựa chọn theo tình huống để khắc chế đội hình đối thủ. Lượng sát thương theo phần trăm máu giúp hắn đối phó rất tốt dạng tướng trâu bò nhiều máu, những gã tanker cứng cáp nhất cũng phải ngán ngại khi dính chiêu E Ám Ảnh Kinh Hoàng cùng đàn bọ thi nhau cắn xé.
Những đấu sĩ hoặc sát thủ cơ động như Yasuo, Riven, Fizz hay Zed cũng là con mồi ưa thích của Malzahar trong giao tranh khi chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc áp chế mục tiêu trong 2,5s luôn khiến bất cứ kẻ nào có ý định lao vào đều phải e dè. Vội vàng lao vào là “một đi không trở lại” với Tiên Tri Hư Không luôn. Không quá khó chơi nhưng cực kỳ hiệu quả, Malzahar là một lựa chọn đáng cân nhắc ở vai trò pháp sư

Lissandra: pháp sư giàu hiệu ứng khống chế nhất LMHT

Lissandra có bộ kỹ năng 4 chiêu thì hết thảy 3 là gây hiệu ứng khống chế nhẹ thì Q Mảnh Băng làm chậm, nặng hơn chút thì W Vòng Tròn Lạnh Giá giữ chân, kinh khủng hơn cả là chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng khóa cứng mục tiêu và làm chậm diện rộng thương hiệu.

lmht-top-4-tuong-co-kha-nang-khoa-chet-mot-muc-tieu-ba-dao-nhat 2
Chiêu cuối cũng là công cụ để bảo vệ Lissandra trong những pha lao vào mở giao tranh khi dùng lên chính bản thân còn hồi lại một lượng máu kha khá. Khả năng gây hiệu ứng và thu hút sát thương trong giao tranh từ Mụ Phù Thủy Băng là rất tốt với chiêu cuối cùng trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya.
Lối chơi thiên về tạo hiệu ứng, mở giao tranh nên sát thương không phải điểm mạnh của Lissandra đặc biệt là khi trận đấu kéo dài. Nhưng nếu trong đội hình có những chủ lực đáng tin cậy thì đừng ngần ngại lựa chọn vị tướng này và để gây một lượng khống chế khổng lồ lên đối phương, tạo tiền đề cho đồng đội quét sạch đối thủ.

Nautilus:  có tới 3 chiêu thức gây khống chế

Nhắc đến hiệu ứng khống chế trong Liên Minh Huyền Thoại thì không thể bỏ qua cái tên Nautilus. Tương tự Lissandra thì Nautitus có tới 3 chiêu thức gây khống chế, thậm chí đến cả nội tại Mỏ Neo Ngàn Cân cũng gây khống chế nốt. Dù đi đường trên hay hỗ trợ thì Khổng Lồ Biển Sâu xuất hiện đồng nghĩa với một lượng khống chế cực dồi dào và một tanker uy tín cung cấp cho đội hình.

lmht-top-4-tuong-co-kha-nang-khoa-chet-mot-muc-tieu-ba-dao-nhat 3
Nào là nột tại đánh thường khiến đối thủ chôn chân, Q Phóng Mỏ Neo là kỹ năng kéo dễ trúng nhất trong họ nhà kéo, E Thủy Triều Dữ Dội gây sát thương và làm chậm, kẻ vào vội vàng bỏ chạy còn bị dính tới 2 lần sát thương. Tất nhiên không thể không kể đến chiêu cuối Thủy Lôi Tầm Nhiệt trứ danh nữa.
Chiêu thức dạng chọn mục tiêu trong phạm vi tới 825 đơn vị, không chỉ hất tung kẻ bị chọn mà còn làm điều tương tự với tất cả những kẻ địch đứng trên đường đi của Thủy Lôi Tầm Nhiệt. Quá nhiều khống chế và độ trâu bò cứng cáp bẩm sinh cũng khỏi phải bàn. Nói không ngoa một mình Nautilus có thể bao hết nhiệm vụ gây khống chế hộ cả đội hình.

Warwick: 2 hiệu ứng khóa chân và hoảng sợ từ chiêu Q và E

Nhân vật chính của chúng ta đây rồi, chủ đề hot nhất Đấu Trường Công Lý vài ngày qua. Warwick, vị tướng lâu đời cũ kỹ bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại đã được làm lại. Bộ kỹ năng mới được đánh giá rất cao hứa hẹn sẽ giúp Wawick gây nên cơn sốt thực sự trong khu rừng khi được đưa vào máy chủ chính thức.

lmht-top-4-tuong-co-kha-nang-khoa-chet-mot-muc-tieu-ba-dao-nhat 4
Dù còn đang trong quá trình thử nghiệm nhưng chắc chắn so với trước đây thì đã là sự nâng cấp cực lớn ít nhất là về lối chơi dành cho vị tướng này. Từ một tướng rừng ăn cỏ, gần như không có sức đe dọa trước level 6, Warwick lột xác trở thành cỗ máy gank đầu trận vô cùng ghê gớm.
Q Cắn Xé và E Gào Thét mới giúp bổ sung lượng hiệu ứng khống chế lớn cho những pha gank, dính cả 2 hiệu ứng khóa chân và hoảng sợ từ combo này thì việc chạy thoát khỏi Warwick giờ đây cực kỳ khó khăn. W Mùi Máu cũng là kỹ năng cho khả năng kiểm soát bản đồ rất mạnh, một yêu cầu quan trọng cần có ở tướng đi rừng.
Chiêu cuối làm nên tên tuổi Warwick chẳng những được giữ lại mà còn nâng cấp mạnh với khả năng tiếp cận từ rất xa. Khó dùng hơn một chút nhưng tầm nhảy được cộng theo tốc độ di chuyển giúp Warwick có thể thực hiện những pha áp sát từ khoảng cách không tưởng. Tất cả đang háo hức chờ đợi ngày vị tướng này được đưa vào máy chủ chính thức.

Trên đây là những tướng có khả năng khóa chết một mục tiêu bá đạo nhất, bất cứ ai gặp cũng phải dè chừng hoặc tìm cách né tránh nếu không thì khó có thể cựa quậy được.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *