[LMHT] Sẽ có hệ thống lưu replay của trận đấu ở mùa giải 7

Các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ cực kỳ phấn khích với thông tin Riot Games quyết định sẽ triển khai hệ thống lưu replay của trận đấu ngay trong giai đoạn tiền mùa giải 7. Từ đó mà khi làm highlight không cần đến phần mềm thứ 3 nữa.

Hệ thống lưu replay: bất tiện cho người chơi LMHT

Một trong những thiếu xót lớn nhất của tựa game MOBA LMHT kể từ khi ra mắt đến nay chính là hệ thống lưu replay – hệ thống giúp game thủ xem lại diễn biến của cả một trận đấu. Thông thường các game thủ muốn tạo ra các clip highlight, montage điển hình sẽ phải sử dụng một phần mềm quay màn hình thứ 3 tương đối bất tiện. Mặc dù game thủ LMHT đã “năn nỉ” Riot cho thêm hệ thống replay vào game nhưng suốt 6 năm qua, chúng ta chỉ nhận được những cái lắc đầu từ nhà phát triển của tựa game này. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi 180 độ!

Sẽ có hệ thống lưu replay sau mỗi trận đấu

Thông báo trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ, Riot đã đem đến tin vui cho toàn bộ cộng đồng game thủ. Cụ thể, kể từ giai đoạn tiền mùa giải 7 trở đi, người chơi game pc online LMHT sẽ có hệ thống lưu replay sau mỗi trận đấu của mình. Hệ thống này đã được Riot nghiên cứu, thiết kế trong suốt một năm qua. Nó chỉ có một điểm trừ duy nhất: Bạn không thể xem lại replay từ các bản patch trước. Ví dụ như bạn có một replay ở phiên bản LMHT 7.1 thì sang đến phiên bản 7.2, replay này sẽ không còn tồn tại nữa!

lmht-se-co-he-thong-luu-replay-cua-tran-dau-o-mua-giai-7

Cơ chế hoạt động của hệ thống

  • Bạn có thể download file replay của trận đấu ngay ở màn hình kết thúc trận hoặc vào lịch sử đấu.
  • Bạn có thể theo dõi lại replay thông qua hệ thống với chức năng tương tự như hệ thống khán giả hiện nay.
  • Replay sẽ có rất nhiều chi tiết theo dạng timeline, giúp bạn dễ dàng tìm thấy từng điểm hạ gục, từng pha phá trụ, nhà chính hay cướp rồng/ baron ngoạn mục.
  • Hệ thống video replay sẽ được đặt ở thư mục C:MyDocumentsLeagueofLegendsHighlights dưới dạng tệp tin .webm. Để mở tập tin này, trình duyệt của bạn phải hỗ trợ HTML 5. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ ngay các highlight thần thánh trên mạng xã hội hay thông qua các bức ảnh gif.

Theo như thông tin từ Riot Games họ sẽ đem hệ thống replay vào client của LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 7. Các bạn game thủ hãy chú ý đón đọc thông tin mới nhất của chúng tôi về game online hay này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *