[LMHT] Riot đã ra mắt vị tướng 134 Camille – Cắt Đứt Tình Thân

Bất ngờ khi Riot quyết định ra mắt Camille (Cắt Đứt Tình Thân) -vị tướng thứ 134 của Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng này có những sức mạnh tiềm ẩn khiến cộng đồng game thủ thổn thức.

Trong lúc fan hâm mộ game pc hay Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới còn quá quan tâm đến các thay đổi của mùa 7. Thì vào sáng nay, Riot Games bất ngờ cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của vị tướng thứ 134 đến với Đấu Trường Công Lý. Đó chính là Camille: Severed Ties (tạm dịch: Cắt Đứt Tình Thân).

Riot bất ngờ tung Camille lên đấu trường công lý

Theo như những hình ảnh trong câu chuyện mà Riot tung ra, thì có vẻ như Camille là một cyborg (nửa người/ nửa máy), nhưng cô vẫn hoàn toàn có ý thức về những thứ mình làm, và chúng đều là việc “trừ gian diệt ác”. Không rõ mục đích và kế hoạch của cô nàng này là gì, nhưng việc đánh bại các băng đảng nhỏ để tìm tới tên trùm đứng đằng sau – Nam Tước Volkage, cũng đủ thấy được Camille là một người rất tận tâm với Piltover.

lmht-riot-da-ra-mat-vi-tuong-134-camille-cat-dut-tinh 1
Là một người đầy tham vọng và xảo quyệt, Volkage đã tìm mọi cách để tiếp cận được người con gái của thủ lĩnh Nhà Arvino – Quý cô Sofia, hay đúng hơn, là tới gia tài lớn nhất của Piltover – kho báu Nhà Arvino. Bởi khi cưới được Sofia, hắn không chỉ có tiền tài, sức mạnh mà cả cán cân của Piltover, sẽ đều rơi về một tay hắn.
Nhưng đó mãi chỉ là kế hoạch, bởi Camille đã nắm bắt được toàn bộ tình hình và luôn có mặt kịp thời để ngăn chặn chúng, đem lại hòa bình cũng như sự cân bằng cho Piltover.

Chiêm ngưỡng hình ảnh về bộ truyện của tướng Camille

Cũng đã mãn nhãn rồi đúng không anh em? Mọi thông tin mới nhất về vị tướng này sẽ được game vui vẻ cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất. Các bạn chú ý theo dõi đầy đủ nhé.

lmht-riot-da-ra-mat-vi-tuong-134-camille-cat-dut-tinh 2 lmht-riot-da-ra-mat-vi-tuong-134-camille-cat-dut-tinh 3 lmht-riot-da-ra-mat-vi-tuong-134-camille-cat-dut-tinh 4 lmht-riot-da-ra-mat-vi-tuong-134-camille-cat-dut-tinh 5 lmht-riot-da-ra-mat-vi-tuong-134-camille-cat-dut-tinh 6

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *