[LMHT] Quyết định xếp hạng mùa giải 2017 sẽ có 10 lượt cấm

Theo thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thì các kỹ sư của Riot Games đã quyết định sẽ tăng số lượng tướng bị cấm lên 10 lượt trong xếp hạng mùa giải 2017.

Đại diện Riot lên tiếng về số lượt cấm đầu mùa giải 2017

Đến hẹn lại lên, chúng ta tiếp tục đến với những thay đổi tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2017 được giới thiệu bởi các kỹ sư của Riot Games. Trong một cuộc thảo luận, khi được hỏi rằng liệu Riot có còn giữ ý định sẽ tăng số lượng tướng bị cấm trong trận vào năm sau không, Meddler trả lời:
“Chúng tôi vẫn đang dự định hướng tới việc tăng thêm lượt cấm trong trận sau khi client mới được ra mắt (thay đổi số lượng tướng bị cấm được tăng thêm sẽ được vận hành trên client mới đó, chứ không phải ở bản hiện tại).

lmht-quyet-dinh-xep-hang-mua-giai-2017-se-co-10-luot-cam 1
Tôi nghĩ rằng nhiều khả năng đó sẽ là hệ thống 10 lượt cấm, mặc dù thế cũng không đảm bảo đâu nhé. Và giả sử khi chúng tôi hoàn thành xong việc thay đổi số lượt cấm lên 10 rồi, thì thời gian thay đổi đó đến với các trận đấu chuyên nghiệp cũng như các trận đấu bình thường sẽ diễn ra không cùng lúc đâu (công việc cần thực hiện với hệ thống cấm chọn bình thường cần hàng chờ sẽ khác so với hệ thống cấm chọn của chế độ Giải đấu trong Tùy Chọn, chế độ mà các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng để thi đấu).”
Khi được hỏi suy nghĩ của mình về những lượt cấm bổ sung này, Meddler nói:
“Trích
Các anh có từng nghĩ đến việc tạo ra một hệ thống giống như Dota 2 không, kiểu như là vài lượt cấm, rồi đến vài lượt chọn, rồi lại là vài lượt cấm nữa, sau đó toàn bộ sẽ là chọn?
lmht-quyet-dinh-xep-hang-mua-giai-2017-se-co-10-luot-cam 2
Chúng tôi đã từng bàn về việc đó rồi. Tất nhiên là một số người không đồng ý. Đối với đấu chuyên nghiệp thì thay đổi như vậy nghe chừng cũng ổn đấy, nó giúp các đội có thể tạo ra những tình huống chiến thuật hay hơn và chúng ta sẽ được thưởng thức những màn cấm chọn rất thú vị. Tuy vậy với các trận đấu bình thường thì ý nghĩa này lại bị giảm đi rất nhiều, bởi bạn không biết đối thủ của mình là ai, vì thế những lượt cấm sẽ hơi vô dụng một chút, chủ yếu là sẽ cấm những vị tướng đang hot hay cấm vào các vị trí khắc chế nhau thay vì cấm một vị tướng cụ thể.”

Thời gian cho các lượt cấm có thay đổi?

Về thời gian tăng cho các lượt cấm chọn có bị thay đổi hay không, Meddler bình luận:
“Trích:
Tôi không thể chờ được đến ngày cấm chọn được thay đổi, nhưng liệu các lượt cấm chọn có được tăng hay giảm thời gian lên hay không

lmht-quyet-dinh-xep-hang-mua-giai-2017-se-co-10-luot-cam 3
Không tăng thời gian để chọn tướng sẽ phù hợp hơn. Và chúng tôi nghĩ rằng có 10 lượt cấm sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn đấy, nhưng nếu giảm thời gian cấm chọn để người chơi vào trận nhanh hơn chắc cũng sẽ tạo ra một vấn đề đáng lo đấy. Nói chung là thời gian cho mỗi lượt cấm chọn nhiều khả năng sẽ không thay đổi.”
Riot Sanjuro thêm vào:
“Chúng tôi đang xem xét nhiều cách cấm để đưa ra quyết định. Tôi hi vọng vào thời gian Tiền Mùa Giải, đối với các trận đấu giải, chúng tôi sẽ sử dụng cách cấm chọn theo kiểu rắn để các đội có thể tạo ra những tình huống chiến thuật hơn, còn đối với các trận đấu đơn thì chúng tôi sẽ cho vào một hệ thống cấm chọn nhanh hơn, giúp các người chơi tập trung hơn vào việc loại bỏ các tướng khắc chế của mình.”

Mọi thông tin liên quan đến game online pc Liên Minh Huyền Thoại tiền mùa giải 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và kịp thời.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *