LMHT: Muốn lên rank nhanh ở phiên bản 7.3 hãy nhớ điều này

Theo thông tin game mới update thì hôm nay Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ bước sang bản cập nhật phiên bản 7.3. Và đây là những điều bạn cần phải biết nếu muốn leo rank nhanh.

Những vị tướng siêu mạnh như Camille, Rengar và LeBlanc rất mạnh ở phiên bản 7.1 và 7.2 thì hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ bước sang bản cập nhật 7.3. Trong phiên bản này, Riot Games tập trung vào những vị tướng mạnh hơn hẳn so với phần còn lại, được ưa chuộng nhất đấu trường chuyên nghiệp.
Nếu thường xuyên theo dõi các giải đấu, chắc hẳn bạn đọc đều nhận thấy rằng Camille, Rengar và LeBlanc luôn có mặt ở 3 lượt cấm phía đội đỏ bởi đội xanh được chọn trước. Lượt chọn đầu tiên luôn nhắm vào các tướng như Jayce, Kha’Zix và Malzahar nên những gương mặt này cũng bị giảm sức mạnh đôi chút, lấy lại cân bằng cho các tướng khác.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 1
Trong bài viết này là 5 điều mà bất kỳ ai chơi game MOBA LMHT nào cũng phải nắm được, sẽ giúp bạn lên rank dễ dàng hơn trong phiên bản 7.3 tới.

3 tướng mạnh nhất hiện tại sẽ bị giảm sức mạnh

Camille, Rengar và LeBlanc luôn có mặt trong 3 lượt cấm bên phía đội đỏ trong hầu hết các trận đấu chuyên nghiệp, chơi trên phiên bản 7.1 và 7.2.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 2
Khả năng đối đầu 1v1 cực mạnh của Camille từ Nội Tại bị giảm sức mạnh, và quan trọng nhất là giảm bớt độ bá đạo của chiêu E (Bắn Dây Móc) và chiêu cuối (Tối Hậu Thư) của cô nàng chân dài này. E của Camille giờ đây tốn năng lượng hơn, giảm thời gian làm choáng và tốc độ đánh chỉ tăng nếu đâm trúng tướng địch. Chiêu cuối giờ sẽ biến mất nếu Camille bị hạ gục.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 3
Việc giảm sức mạnh của Rengar được thể hiện vào khả năng ra khỏi lao tranh sau khi lao vào. Khoảng cách lướt đi của chiêu Q bị giảm và 1,5 giây miễn nhiễm hiệu ứng khống chế của W đã bị xóa đi. Thời gian tàng hình của chiêu cuối cũng bị giảm đi.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 4
Về phía LeBlanc, bạn có biết rằng Kẻ Lừa Đảo này bị cấm tới 94,4% trong các trận đấu chuyên nghiệp (được chọn trong 11 trận đấu), có số mạng hạ gục cao nhất trong số các tướng. Một trong những lý do khiến LeBlanc quá mạnh là sát thương ở giai đoạn ban đầu của Nội Tại (Ấn Ác Ý) quá mạnh. Ở 7.3, điều này đã bị giảm đi bớt ở giai đoạn đầu và giữa game, cuối game vẫn duy trì như các phiên bản trước.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 5

1 số tướng ở các giải đấu chuyên nghiệp bị giảm sức mạnh

Hiện nay trong các giải đấu, 2 tướng rừng được ưu tiên cao nhất là Rengar và Kha’Zix. Rengar đã bị cấm ở hầu hết các trận đấu ở tất cả các khu vực, trong khi đó Kha’Zix lại xuất hiện thường xuyên. Chính vì vậy, cả 2 tướng này đều bị giảm sức mạnh ở phiên bản 7.3 cùng với Ivern (lựa chọn được ưu tiên thứ 3 ở khu vực châu Âu) và Vi (đang hoành hành ở Xếp Hạng).

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 6
Kha’Zix đã bị giảm sức mạnh chiêu Q – giảm tỷ lệ sát thương và tăng thời gian hồi chiêu khi mục tiêu bị Cô Lập. Giảm sức mạnh Ivern tập trung vào Daisy – bỏ khả năng tự hồi máu và giảm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh.
lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 7
Ở đường trên, Jayce đang phổ biến là một sự lựa chọn luân phiên giữa hai đội trong các trận đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tỷ lệ thắng của Jayce trong xếp hạng đơn đang là gần 52% – cao nhất trong số 10 tướng đi top phổ biến nhất bản 7.2. Chính vì vậy, Jayce đã bị giảm sát thương Q dạng Búa, cũng như tăng năng lượng tiêu hao của chiêu E. Ngoài ra, sát thương cộng thêm từ Nội Tại chiêu cuối cũng khiến cho Jayce trao đổi cực tốt ở giai đoạn đầu.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 8
Trong khi đó, ở một số vị trí khác, meta đã mở ra rất nhiều lựa chọn mới. Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất là Zyra, Malzahar và đôi khi là Miss Fortune, Karma hoặc Tahm Kench (Zyra 94,6% chọn hoặc cấm, Malzahar ở vị trí thứ 2 với 81,6% và thứ 3 là Karma với 44,9%). Chính vì vậy, Zyra và Malzahar đã bị giảm sức mạnh trong phiên bản 7.3 này, tập trung vào khả năng đi đường cực mạnh lúc đầu.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 9
Q của Zyra giờ đây tăng nhẹ năng lượng tiêu hao, nhưng sự thay đổi lớn nhất đến từ cách mà cây tương tác với đối phương gần nó. Trước đây, các mầm cây sẽ tự động gây sát thương vào tướng, giờ đây sẽ là mục tiêu gần nhất (bao gồm cả lính).

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 10
Với Malzahar, Bọ Hư Không cho vị tướng này đi đường mạnh và an toàn. Các chú bọ này còn xuất hiện ngay lập tức sau khi được gọi ra. Giờ đây, phải mất 0,35 giây sau khi dùng, bọ mới được xuất hiện và mục tiêu càng cách xa, bọ di chuyển càng chậm.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 11

Phòng Tập Thời Gian mở cửa theo từng vùng

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều đã chờ đợi chế độ sandbox (chế độ tập luyện, làm bất cứ những gì mình thích) từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, Phòng Tập sẽ được mở theo từng vùng trong một bản cập nhật vào cuối 7.3.

Chế độ chơi mới được mở ra vào cuối tuần

Chế độ chơi mở ra vào cuối tuần này sẽ là Cuộc Săn Huyết Nguyệt – sân chơi của các Sát Thủ nằm trong sự kiện Huyết Nguyệt của phiên bản này.

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 12
Trang phục Huyết Nguyệt mới

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 13
Diana Huyết Nguyệt

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 14
Jhin Huyết Nguyệt

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 15
Talon Huyết Nguyệt

lmht-muon-len-rank-nhanh-o-phien-ban-7-3-hay-nho-dieu-nay 16
Twisted Fate Huyết Nguyệt

Các bạn hãy nhớ nhé nhất là phiên bản 7.3 của game pc hay LMHT sắp được cập nhật. Chắc chắn nó sẽ hữu ích để bạn có thể leo rank nhanh chóng.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *