LMHT mùa giải 2017: Sẽ xuất hiện thêm ba “bùa lợi” mới

Mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại 2017 đang đến rất gần, Riot đang nỗ lực chỉnh sửa để ra mắt người chơi. Hé lộ thông tin Rừng ở giai đoạn tiền mùa 7 trở đi sẽ có thêm những loại cây mới mang lại lợi ích khác nhau cho gamer tiêu diệt nó.

Thông tin về mùa giải mới 2017 của Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn tiền mùa giải 7 của game MOBA này đang tới rất gần và Riot đang nỗ lực hoàn thiện những chỉnh sửa của họ để ra mắt trong thời gian sớm nhất. Chúng ta đã biết tiền mùa giải 7 sẽ là thời điểm cập nhật lại các sát thủ, các trang bị. Thêm một thông tin nữa mới được Riot hé lộ vào ngày hôm nay: Rừng ở giai đoạn tiền mùa 7 trở đi sẽ có thêm những loại cây mới đem lại lợi ích khác nhau cho các game thủ tiêu diệt nó.

lmht-mua-giai-2017-se-xuat-hien-ba-bua-loi-moi 1

Xuất hiện 3 loại cây mới trong mùa giải 2017

Cụ thể, rừng sẽ xuất hiện thêm những loại cây khác nhau. Chúng là những loại quái rừng trung lập và có hình dạng nhỏ. Các loại cây này sẽ mọc ngẫu nhiên ở các vị trí trong rừng (tương tự như những chiếc chuông của Bard). Khi bị tiêu diệt, các loại cây sẽ đem đến từng “bùa lợi” khác nhau.

lmht-mua-giai-2017-se-xuat-hien-ba-bua-loi-moi 2

Trong giai đoạn đầu trận, các loại cây sẽ không xuất hiện nhiều để đảm bảo cho việc cân bằng game. Sẽ có 3 loại cây trong game pc online này bao gồm:

Blast Cone – Cây ngô: phát nổ và đánh văng 1 hero ngẫu nhiên

Cơ chế hoạt động của loại cây này tương tự như chiêu W của Ziggs. Khi bạn hoặc kẻ địch tấn công vào nó, cây ngô sẽ phát nổ và văng một vị tướng theo hướng ngẫu nhiên. Loại cây này cũng có thể giúp bạn “bay” qua tường. Cây ngô sẽ mọc ở gần hang rồng hoặc hang baron.

Honeyfruit – Mật ong: người chơi sẽ hồi lại máu khi tiêu diệt nó

Ý tưởng tạo ra Mật ong trong rừng được Riot lấy từ việc trừng phạt bùa đỏ để hồi phục lại một lượng máu nhất định. Mật ong có cơ chế hoạt động cũng tương tự như vậy! Khi bạn tiêu diệt nó, nó sẽ vỡ ra thành một vài loại quả có tác dụng hồi lại máu.

Scryer’s Bloom: Tiêu diệt nó bạn sẽ có gì?

Được lấy ý tưởng từ việc trừng phạt bãi chim quỷ biến dị và có cơ chế hoạt động giống như Ưng Tiễn của Ashe, khi bạn tiêu diệt loại cây này, nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng tầm nhìn theo hình nón trước mặt.

Tất cả những loại thực vật trên đang được Riot triển khai và nghiên cứu trước khi đưa vào bản đồ Summoner’s Rift trong giai đoạn tiền mùa giải 7. Hy vọng nó sẽ sớm ra mắt người chơi trong mua giải 2017. Các bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên chuyên mục eSport của chúng tôi, sẽ có nhiều thông tin game hay và mới đó.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *