[LMHT] Lỗi đánh rank Việt: thắng cộng 6 thua trừ 36 điểm

Như chúng tôi đã đưa tin về lỗi Afk hoặc thoát game sẽ phải chờ 7, 8 tiếng thì cuối tuần vừa qua cũng có thêm một lỗi mới phát sinh đó là lỗi đánh rank. Thông tin này được chia sẻ trên các group Liên Minh Huyền Thoại.

Lỗi đánh rank Việt trong Liên Minh Huyền Thoại

Cuối tuần qua, game thủ LMHT Việt Nam gần như phát hoảng với một lỗi rất nghiêm trọng: Thoát game hay Afk đã khiến nhiều game thủ bị phạt hàng chờ 7 hay 8 tiếng. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử và trong các bản cập nhật gần đây, Riot không hề đề cập đến việc thay đổi cơ chế tăng hình phạt LeaverBuster. Ấy vậy mà game thủ lại phải chịu cảnh chờ án phạt vài tiếng đồng hồ. Lỗi này không biết đã được khắc phục hay chưa nhưng LMHT Việt Nam đang lại gặp phải một lỗi khác liên quan đến đánh rank.

lmht-loi-danh-rank-viet-thang-cong-6-thua-tru-36-diem 1

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, nhiều game thủ đã chia sẻ trên các group LMHT về số điểm được cộng hoặc bị trừ sau những trận đánh rank là vô cùng hư cấu. Nhiều game thủ không hề trong hell elo nhưng bỗng dưng được cộng có 6 điểm sau một trận thắng. Còn nếu chẳng may bị thua trận, họ bị trừ từ khoảng 32 điểm đến 36 điểm – một con số quá lớn!

lmht-loi-danh-rank-viet-thang-cong-6-thua-tru-36-diem 2 lmht-loi-danh-rank-viet-thang-cong-6-thua-tru-36-diem 3 lmht-loi-danh-rank-viet-thang-cong-6-thua-tru-36-diem 4

Thêm cả lỗi về hệ thống tìm trận đấu

Ngoài ra không chỉ lỗi cộng trừ điểm vô lý, game thủ chơi game MOBA Việt còn đang chịu cả lỗi về hệ thống tìm trận đấu. Có game thủ than phiên anh đang ở mức Bạch Kim III nhưng không hiểu sao lại tìm ra trận đấu với game thủ đồng II! Khỏi cần nói bạn cũng sẽ biết đây là điều bất hợp lý vì điểm elo của hai cấp rank này cách xa nhau một trời một vực và chắc chắn họ sẽ không tìm thấy nhau trong cùng một trận đấu nếu không vì một lỗi nào đó trong hệ thống tìm trận đấu.

lmht-loi-danh-rank-viet-thang-cong-6-thua-tru-36-diem 5
Game thu này đang ở Bạch Kim II nhưng không hiểu sao tìm trận đấu lại bắt được thanh niên Đồng II chơ i cùng! Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời trong thời gian sớm nhất, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *