[LMHT] Làm sao phát hiện các tướng tàng hình và chuẩn bị ám sát?

Riot đã làm lại hệ thống tàng hình và cũng phân biệt rõ hai loại này. Vậy làm thế nào để có thể phát hiện các tướng tàng hình và chuẩn bị ám sát mình trong Liên Minh Huyền Thoại đây? Để xem game vui vẻ hướng dẫn các bạn như nào nhé.

Riot làm lại hệ thống tàng hình giai đoạn tiền mùa 7

Trong giai đoạn tiền mùa giải 7, Riot đã làm lại hệ thống tàng hình và phân biệt rõ ràng thành hai loại: Ngụy Trang và Tàng Hình. Khác với các tướng Ngụy Trang có thể phát hiện được khi tới gần, các tướng Tàng Hình dường như “vô đối” chỉ trừ chúng đi vào trụ của đối phương. Chính cơ chế tàng hình này mở ra một thời đại mới cho các sát thủ như Talon, Kha’Zix, Akali và cũng gieo đến nhiều nỗi ám ảnh với các xạ thủ, pháp sư – những mục tiêu máu giấy bên phía đối phương.

Dùng hiệu ứng bóng mờ để phát hiện tướng tàng hình?

Vậy làm thế nào để phát hiện các mục tiêu đang tàng hình? Thực tế trong phiên bản này, Riot đã triển khai cả một hiệu ứng mới mang tên bóng mờ. Khi bạn gây sát thương lên một tướng tàng hình (vô hình hoặc ngụy trang) bằng kĩ năng, một hình ảnh mờ mờ sẽ hiện ra – nhưng hãy nhớ rằng, nó không làm LỘ DIỆN tướng đó ra, mà chỉ đơn giản là hiện viền ngoài của vị tướng đó mà thôi.

lmht-lam-sao-phat-hien-cac-tuong-tang-hinh-va-chuan-bi-am-sat 1
Hiệu ứng bóng mờ sẽ làm lộ diện những tướng tàng hình hoặc ngụy trang giống như trong ảnh này
Một vài ví dụ:

lmht-lam-sao-phat-hien-cac-tuong-tang-hinh-va-chuan-bi-am-sat 2

lmht-lam-sao-phat-hien-cac-tuong-tang-hinh-va-chuan-bi-am-sat 3

lmht-lam-sao-phat-hien-cac-tuong-tang-hinh-va-chuan-bi-am-sat 4

Video thử nghiệm trên máy chủ PBE:

Đây là cách khá hữu hiệu để phát hiện các vị tướng đang tàng hình và định ám sát. Vì vậy “ngửi thấy biến”, hãy cứ bắn kĩ năng loạn xạ lên nhé.

Trên đây là cách để phát hiện các tướng tàng hình và chuẩn bị ám sát trong game pc hay nhất hiện nay Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn tham khảo nhé, nếu có cách nào khác thì cùng chia sẻ cho anh em biết nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *