ESPORT

LMHT: Hướng dẫn cách chơi & lên đồ Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Cùng xem cách chơi & lên đồ Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin – Sự hồi sinh của ông hoàng Đường Trên; trong game eSports LMHT mùa giải này nhé!

Aatrox suýt chút nữa đã chìm vào dĩ vãng khi hàng loạt vị tướng mới xuất hiện. Tuy nhiên sau khi bảng ngọc siêu cấp ra mắt thì một lần nữa hắn lại hồi sinh một lẫn nữa khi được tối ưu hóa khá nhiều từ bảng ngọc mới này mang lại. Quỷ Kiếm Darkin vừa có thế là một đấu sĩ thiên hướng tấn công vừa cũng có thể trở thành đấu sĩ đỡ đòn.

LMHT: Hướng dẫn cách chơi & lên đồ Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin (1)

Hướng dẫn cách build đồ Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin trong LMHT

1. Điểm mạnh,điểm yếu

• Điểm Mạnh:

-Sở hữu bộ kĩ năng hoàn hảo dành cho việc solo 1vs1

-Có thể ép góc và mở giao tranh tốt với Không Kích Hắc Ám

-Tạo đột biến tốt với nội tại Bể Máu

• Điểm Yếu:

-Bộ kĩ năng định hướng,khó sử dụng chính xác nếu không thuần thục

-Phụ thuộc rất nhiều vào nội tại,nếu không có nội tại thì rất khó tạo độ đe dọa

-Nếu không thể dẫn trước đối phương thì sẽ không mang lại nhiều tác dụng cho đồng đội

2. Bảng ngọc bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn cách chơi & lên đồ Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin (2)

Bảng ngọc solo 1vs1

Với vai trò đường trên thì Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục ở nhánh Chuẩn Xác để tận dung tối đa sát thương từ các đòn đánh tay và khả năng gây sát thương gây sát thương liên tục trong giao tranh của Aatrox.Điểm Đắc Thắng mang lại khả năng sống sót cao hơn sau những pha solo 1vs1 và đem lại vàng kiếm được.Huyền Thoại Tốc Độ Đánh và Chốt Chặn Cuối Cùng tăng khả năng dồn sát thương kẻ thù.

Nhánh phụ Kiên Định với Giáp Cốt và Kén Tằm làm tăng khả năng sống sót và tăng lượng máu cơ bản giúp Aatrox trở nên cứng cáp hơn.

LMHT: Hướng dẫn cách chơi & lên đồ Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin (3)

Bảng ngọc chống chịu dành cho giao tranh thường xuyên

Nhánh chính Kiên Định lựa chọn Ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt mang lại khả năng chống chịu cũng như hồi máu sau khi gây sát thương trúng kẻ địch.Các điểm phụ Giáp Cốt, Kén Tằm cung cấp lượng máu cơ bản và khả năng chịu sát thương.

[AdSense-A]

Ở nhánh phụ chọn Chuẩn Xác với khả năng tăng tối đa tốc độ đánh nhờ Huyền Thoại Tốc Độ Đánh và Đắc Thắng đem lại vàng sau mỗi lần hỗ trợ hạ gục

LMHT: Hướng dẫn cách chơi & lên đồ Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin (4)

3. Trang Bị Khuyên Dùng

Có 2 lựa chọn cho trang bị khởi đầu của Aatrox, đối với những người chơi thích lối chơi mạnh mẽ tấn công gây áp lực ở đầu trận thì Kiếm Doran là lựa chọn hoàn hảo với khả năng hút máu trong mỗi đòn tấn công cơ bản.

Tuy nhiên Aatrox lại là một tướng đi đường không mấy nổi trội, chính vì thế hắn hay gặp phải những kèo khó nhằn, lúc này Khiên Doran với cộng thêm máu khởi điểm và khả năng hồi máu cũng như việc chặn sát thương từ đòn đánh thường khiến cho hắn trụ đường an toàn hơn.

Rìu Đại Mãng Xà là trang bị thiết yếu đầu tiên cho một Aatrox đường trên. Ngoài việc cung cấp sát thương, 450 máu và 100% máu hồi phục cơ bản thì trang bị này vô cùng phù hợp với Aatrox khi đem lại cho hắn sát thương diện rộng với nội tại Đánh Lan.Do có sát thương tay lớn nên khi đã sở hữu trang bị này, Aatrox có thể gây đe dọa với bất kì vị tướng đi đường nào.

LMHT: Hướng dẫn cách chơi & lên đồ Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin (5)

Cuồng Dao Guinsoo luôn là trang bị ưa thích của các vị tướng thiên về gây sức mạnh nhờ sát thương tay.Đây là trang bị vô cùng mạnh mẽ và cung cấp lượng lớn tốc độ đánh cũng như sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật. Nội tại Cuồng Nộ Guinsoo giúp cho Aatrox trở nên say máu và có thể tối đa hóa sức mạnh đến từ các đòn đánh thường của mình.

Búa Băng: Tuy là một vị tướng có thể solo đường tốt nhưng Aatrox lại có điểm yếu là hắn không có hiệu ứng khống chế mạnh cũng như lượng máu cơ bản của hắn khá mỏng. Chính vì vậy Búa Băng giúp Qủy Vương bổ sung 700 máu để có thể cứng cáp hơn và Nội Tại Lạnh Buốt khiến cho những đòn đánh thường của hắn liên tục làm chậm kẻ thù,dễ dàng cho việc truy đuổi và bắt chết con mồi.

LMHT: Hướng dẫn cách chơi & lên đồ Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin (6)

Móng Vuốt Sterak: Bản thân Aatrox luôn phải phụ thuộc rất nhiều vào nội tại của mình để có thể tạo đột biến và gây đa dọa. Nhưng một Aatrox khi đã mất đi nội tại sẽ chỉ là một miếng mồi ngon cho kẻ thù, Móng Vuốt Sterak với nội tại Bảo Hiểm giúp Aatrox có thể kéo dài mạng sống và duy trì sát thương lâu hơn.

Khiên Băng Radunin: Với những người chơi Aatrox muốn có một chút chống chịu thì đây là trang bị tuyệt vời với 60 giáp và nội tại Thép Lạnh làm chậm tốc độ đánh của kẻ thù 15%

Giày Cuồng Nộ: là một vị tướng thiên về tấn công cơ bản nên Giày Cuồng Nộ sẽ là trang bị phù hợp nhất với Aatrox khi nó cung cấp thêm một lượng tốc độ đánh kha khá