[LMHT] Đương kim vô địch “Peanut” khoác áo SK Telecom T1

Theo thông tin mới nhất được Game vui vẻ cập nhật thì nhà đương kim vô địch LCK Yoon “Peanut” Wang-ho đã chính thức khoác áo SK Telecom T1 vào vị trí người đi rừng mới.

Peanut gia nhập đại gia đình SKT T1

Trang Facebook của đội tuyển SK Telecom T1 đã chính thức thông báo: người đi rừng mới của họ sẽ là nhà đương kim vô địch LCK Yoon “Peanut” Wang-ho!

lmht-duong-kim-vo-dich-peanut-khoac-ao-sk-telecom-t1 1

Chúng tôi xin được giới thiệu người đi rừng mới của SKT T1!

Chúng tôi và Peanut đều đã thống nhất ký vào một bản hợp đồng mới.

Hãy cùng chào đón Peanut gia nhập đại gia đình SKT T1! Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ trong năm 2017! Xin cảm ơn.

lmht-duong-kim-vo-dich-peanut-khoac-ao-sk-telecom-t1 2

–SK텔레콤 T1 / SK telecom T1

Những thành tích không ngờ tới của Peanut

Khởi nghiệp ở Najin e-mFire, Peanut đã đạt được những thành tựu rất đáng nể mặc dù chỉ mới 18 tuổi. Á quân LCK mùa xuân 2016, quán quân LCK mùa hè 2016, lọt vào tới bán kết Liên Minh Huyền Thoại CKTG 2016, và gần đây nhất là chức vô địch KeSPA Cup 2016. Tài năng của anh đã được cả thế giới công nhận, và bản hợp đồng mới với đội tuyển LMHT xuất sắc nhất hành tinh sẽ chắp cánh cho những ước mơ của chàng trai trẻ tuổi nhưng là nỗi khiếp sợ trong khu rừng của các đối thủ.

lmht-duong-kim-vo-dich-peanut-khoac-ao-sk-telecom-t1 3

Peanut sẽ phải nỗ lực hết mình để cạnh tranh vị trí chính thức với Kang “Blank” Sun-gu, một người đi rừng cũng rất tài năng. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện, Peanut hoàn toàn xứng đáng có mặt trong đội hình của SK Telecom T1, và đã sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Hy vọng rằng Peanut sẽ gặt hái được những thành công trong vị trí đi rừng mới SK Telecom T1 và chinh phục đỉnh cao trong mùa giải mới. Mọi thông tin về làng eSport sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *