[LMHT] Chiến thuật để thắng 69,96% trong Thảm Họa Diệt Vong

Thảm Họa Diệt Vong là chế độ chơi khó “phá đảo” nhất vì máy được tăng cường sức mạnh rất khủng khiếp và những loại bẫy bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Vậy gamer đã tìm ra chiến thuật nào để thắng trong chế độ  Thảm Họa Diệt Vong hay chưa?

Chếđộ chơi Thảm Họa Diệt Vong trong tựa game online hay Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức trở lại ở máy chủ Việt Nam từ ngày hôm nay – 20/10 cho đến hết ngày thứ 2 tuần sau. Đây là một chế độ chơi khó “phá đảo” vì máy được tăng cường sức mạnh khủng khiếp, cộng thêm những loại bẫy bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Chiến thắng máy trong Thảm Họa Diệt Vong không khó, cái chính là cả đội phải cùng thực hiện đúng chiến thuật đề ra!

Chọn tướng có khả năng dọn dẹp lính tốt và sát thương lớn

Đây là phần mà bạn cũng như các đồng đội khó tìm được tiếng nói chung nhất. Tiêu chí đưa ra vẫn là lựa chọn các xạ thủ có khả năng dọn dẹp lính tốt đi kèm với sát thương lớn (Jinx, Sivir, Miss Fortune…) hoặc các pháp sư có thế mạnh về đẩy đường (Viktor, Azir…). Và trong quá trình chọn tướng, hãy hi vọng đồng đội không chọn… Zasua!

lmht-chien-thuat-de-thang-6996-trong-tham-hoa-diet-vong 1
Lựa chọn Phép Bổ Trợ phù hợp với Thảm Họa Diệt Vong

Trừng Phạt sẽ là một phép bổ trợ cực kì thú vị và hữu ích cho các game thủ trong chế độ này. Nó vừa giải quyết vấn đề đẩy đường và dọn lính nếu như bạn đang bị vây hãm bởi số lượng lính của đối phương. Quan trọng hơn, máy thường xuyên gọi ra những loại bùa xanh, bùa đỏ, rồng hay thậm chí cả Sứ Giả Khe Nứt để giúp đẩy trụ, vì vậy Trừng Phạt lúc này sẽ phát huy rất nhiều tác dụng. Ngoài ra bạn có thể gây sát thương lên Quỷ Vương Teemo bằng chính phép bổ trợ quý giá này.

Tốc biến cũng là một phép bổ trợ cần thiết giúp bạn thoát khỏi các tình huống hiểm nghèo. Ngoài ra các phép bổ trợ hữu dụng khác còn có Dịch Chuyển (giúp phòng thủ trụ), lá chắn (giúp bạn sống sót trong giai đoạn đầu với đối thủ dùng Thiêu Đốt).

lmht-chien-thuat-de-thang-6996-trong-tham-hoa-diet-vong

Các trang bị “lạ mà hay” có khả năng chiến thắng cao

Thông Đạo Zz’Rot – Thứ vũ khí được ưu tiên hàng đầu trong việc phòng thủ. Thông đạo có thể gọi ra lượng quái khổng lồ để chặn quá trình đẩy lính của đối phương. Nếu bạn đặt Thông Đạo khéo léo, máy có thể không tìm ra vì máy “ngu” mà!

lmht-chien-thuat-de-thang-6996-trong-tham-hoa-diet-vong 3
Cờ Lệnh Hiệu Triệu: Là một trang bị giúp cường hóa lính, Cờ Lệnh Hiệu Triệu có tác dụng phòng thủ và sức mạnh phòng thủ của nó cũng chẳng thua gì Thông Đạo cả!

Chiến thuật để đánh bại chếđộ Thảm Họa Diệt Vong

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn hãy tập trung farm lính và đừng ham giết đối thủ. Hãy thủ hòa với đối phương, kệ cho chúng cấu máu hoặc tiêu diệt mình. Việc bạn nằm xuống nhiều trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong là quá bình thường nên đừng coi đó là một điều xấu hổ. Hãy hạn chế giết tướng địch một cách tối đa nhất có thể! Xin nhắc lại lần nữa, hãy nhẫn nhịn và đừng giết tướng địch bừa bãi. Tất nhiên bạn có thể hạ gục chúng trong hoàn cảnh bất khả kháng nên hạn chế thì hơn!

lmht-chien-thuat-de-thang-6996-trong-tham-hoa-diet-vong 4

Bạn có biết tại sao không nên giết tướng địch không? Máy trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong này không biết bấm B về nhà đâu. Chúng sẽ ở lại, chiến đấu cho đến giọt máu cuối cùng và chỉ trở về căn cứ khi bị hạ gục. Và mỗi lần trở lại đường, chúng sẽ mạnh hơn rất nhiều bởi khi về nhà máy được quyền mua sắm các trang bị. Chắc chắn bạn không muốn nhìn thấy một Udyr phút thứ 10 đã có 3 món đồ, hơn 3000 máu khiến bạn bắn gãy tay cũng không xi nhê chứ!

lmht-chien-thuat-de-thang-6996-trong-tham-hoa-diet-vong 5
Hãy chịu khó trong giai đoạn đầu, phòng thủ trụ lâu nhất có thể và farm nhiệt tình nhất có thể! Chắc chắn trụ đầu tiên của bạn sẽ vỡ và ngay lập tức sau đó, máy sẽ chuyển các tướng vừa hạ gục trụ xong đến các khu vực đường khác để tiếp tục đẩy lính. Lúc này nhiệm vụ của bạn vẫn là farm, phòng thủ và hạn chế giết tướng địch thôi! Khi bạn vỡ cả 3 trụ đầu, máy sẽ tập trung đẩy đường với cả 5 người. Vì vậy đội của bạn hãy cử cả 5 người xuống phòng ngự trụ đó. Hãy nhớ dọn lính càng nhanh càng tốt bởi nếu không có lính vào trụ, máy sẽ không dám lao vào đâu.

Sau một thời gian “cò quay” chịu nhục, đến phút thứ 15 Quỷ Vương Teemo sẽ xuất hiện. Đến lúc này bạn được quyền thoải mái hạ gục tướng địch rồi. Thông thường máy sẽ chia chiến thuật 1-3-1 với 3 vị tướng đi mid cùng Quỷ Vương Teemo. Hãy hạ gục 3 vị tướng đi mid và gây sát thương lên Teemo và chiến thắng thôi!

Tổng hợp cách để thắng trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong

  • Farm lính
  • Hạn chế tối đa giết đối phương để chúng không về nhà mua đồ được
    Phòng thủ trụ số đông
  • Dồn mọi thứ bạn có vào con Teemo khi nó xuất hiện

Chúng tôi đã mách cho bạn cách có thể thẳng lớn trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Nếu có cách nào hay hơn thì anh em cùng chia sẻ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *