LMHT: 4 mẹo cực hay sẽ chiến thắng được Quái Vật Xâm Lăng

Trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, chế độ chơi mới Quái Vật Xâm Lăng mới mở từ 01:00 ngày 08/09 đến 13:59 ngày 26/09. Vậy làm thế nào để chiến thắng? Hãy vận dụng 4 mẹo cực kỳ hữu ích sau đây nhé.

Chế độ Quái Vật Xâm Lăng dù chỉ mới ra mắt nhưng cũng đã được người chơi game pc hay LMHT cực kì ưa thích, nhưng có lẽ cũng chưa phải ai cũng phá đảo được chế độ này. Tuy vậy, để chiến thắng được Quái Vật Xâm Lăng cũng không phải là một điều quá khó khăn, chỉ cần game thủ nắm được một số mẹo sau đây.

Chọn một đội hình ngon chiến đấu ở Quái Vật Xâm Lăng

Những vị tướng buộc phải có trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng chính là những Hỗ Trợ. Bạn có thể chọn bất kì ai trong 3 cái tên Soraka, Janna và Lulu, nhưng đương nhiên Soraka vẫn là cái tên được khuyên dùng nhất vì cô nàng này có khả năng hồi máu siêu tốt. Nếu thiếu những vị tướng bảo kê, rất khó để cả đội có thể qua được ván đấu cuối cùng vì những con Vel’Koz có khả năng gây sát thương từ xa cực kì mạnh.

lmht-4-meo-cuc-hay-se-chien-thang-duoc-quai-vat-xam-lang 1
Một đội hình có 2 Xạ Thủ, 2 Hỗ Trợ và 1 Pháp Sư sẽ là dễ chơi nhất, nhưng đương nhiên bạn cũng có thể tùy chọn một đội hình mà mình cảm thấy hợp lý nhất có thể. Tuy vậy, vẫn có một vài vị tướng không được đánh giá cao trong chế độ này là Ezreal và Ahri, bởi họ chỉ có khả năng gây sát thương một mục tiêu là chính chứ không quá phù hợp với chế độ phải Quái Vật Xâm Lăng.

lmht-4-meo-cuc-hay-se-chien-thang-duoc-quai-vat-xam-lang 2

Tìm cách hạ gục Vel’Koz và Kog’Maw trước tiên

Dù ở bất kì màn đấu nào, bạn cũng cần phải tìm cách hạ gục những con quái vật này trước bởi chúng có khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, nhất là những con Vel’Koz với khả năng xả chiêu thức toàn bản đồ của mình. Nếu để cho những con Vel’Koz sống, nhất là những con khổng lồ màu vàng có khả năng bắn Tia Phân Hủy thì bạn sẽ cực kì khó để giành chiến thắng.

lmht-4-meo-cuc-hay-se-chien-thang-duoc-quai-vat-xam-lang 3
Những con Kog’Maw khi nổi điên sẽ có khả năng xả sát thương cực mạnh, nhưng bạn cũng có thể khiến chúng dừng lại bằng cách sử dụng kĩ năng khống chế vào chúng, hoặc đơn giản chỉ cần đi ra xa và những con Kog’Maw đó sẽ phải dừng lại để đuổi theo bạn.

Dồn sát thương hạ gục đợt quái lớn khi chúng mới xuất hiện

Có rất nhiều đợt quái lớn xuất hiện cùng một chỗ mà bạn có thể biết trước, vì vậy thay vì di chuyển tách rời nhau thì cả đội nên cùng tập hợp và dồn sát thương để hạ gục ngay khi chúng vừa xuất hiện. Nếu tận dụng được điều này, các kĩ năng gây sát thương trên diện rộng sẽ được tận dụng một cách tối ưu nhất và các bạn cũng qua màn cực kì nhanh thôi.
lmht-4-meo-cuc-hay-se-chien-thang-duoc-quai-vat-xam-lang 4

Màn cuối hãy hạ gục quái phụ, Sứ Giả Khe Nứt Khổng Lồ

Thực chất thì ở màn đấu cuối, bạn vẫn chỉ cần làm theo 2 điều ở trên là được. Hãy luôn hạ gục tất cả những con quái phụ rồi mới tấn công vào con Sứ Giả Khe Nứt Khổng Lồ, và ngoài ra hãy thi đấu xung quanh một chiếc cột để có thể dễ dàng né được những đợt xả đạn toàn bản đồ của nó. Chỉ cần làm theo những điều đơn giản đó, bạn sẽ dễ dàng phá đảo được chế độ Quái Vật Xâm Lăng thôi!

Với 4 mẹo cực hay để chiến thắng được Quái Vật Xâm Lăng trên đây sẽ giúp game thủ rất nhiều. Hãy Like và Share để ủng hộ chúng tôi nha.