Game trí tuệ

Line 98 – Game trí tuệ siêu kinh điển

Game trí tuệ kinh điển nào hay nhất hiện nay? Liệu chơi game này có hại não hay không? Các bạn cứ thử thì khắc sẽ biết nhé. Cùng chơi game Line 98 để trắc nghiệm IQ của bạn đến đâu.

Click vào màn hình để bắt đầu chơi game ngay nhé.

Sơ qua về game trí tuệ kinh điển Line 98

Line 98 là một game kinh điển giải trí nhẹ và dễ chơi giúp phát triển trí tuệ đặc biệt đối với trẻ em và giải trí dành cho người lớn được chơi nhiều nhất trên game vui vẻ.

Line 98 đã được giới trẻ ưu chuộng mọi thời đại vì tính tương thích cao và có thể chơi mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có kết nối được internet.

line-98-game-tri-tue-sieu-kinh-dien
Nhiệm vụ của bạn trong game trí tuệ Line 98 dường như hết sức đơn giản. Người chơi chỉ việc Click chuột và sắp xếp các viên bi cùng màu với nhau làm sao cho chúng thẳng hàng. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần có tư duy logic nhanh và chính xác để xếp màu các viên bi, đồng thời phải nhanh tay lẹ mắt trong thời gian quy định của game.

line-98-game-tri-tue-sieu-kinh-dien 1
Nhiều số điểm cao đã được đưa lên TOP bảng và bạn có muốn được như vậy không. Hãy chơi với sự tư duy nhạy bén thì chắc rằng bạn sẽ làm được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.