[Liên Minh Huyền Thoại] Ngắm bộ kĩ năng cực dị của tướng mới Ivern

Ivern là vị tướng thứ 133 mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Hero này sở hữu những kỹ năng cực dị mà bạn sẽ thấy thú vị đấy. Cùng game vui vẻ tìm hiểu chi tiết về các kỹ năng của Ivern nhé.

Nội tại: là bạn của Rừng Già

lien-minh-huyen-thoai-ngam-bo-ki-nang-cuc-di-cua-tuong-moi-ivern 1Ivern yêu mến quái rừng và sẽ không bao giờ làm hại chúng. Thay vào đó, ông trả tự do cho chúng! Nhấp vào bãi quái bất kỳ, Ivern dùng máu và năng lượng tạo ra một lùm cây. Lùm cây lớn dần theo thời gian; và khi trưởng thành nó có thể được nhấp vào lần nữa để trả tự do cho các cư dân trong bãi quái, đồng thời mang về vàng và kinh nghiệm cho Ivern. Trừng Phạt bãi quái đang mọc lùm cây sẽ ngay lập tức đưa chúng về nơi an toàn.

Sau cấp năm, Thụ Thần Thân Thiện tạo ra bản sao của bùa đỏ và bùa xanh mỗi khi trả tự do cho Bụi Gai Đỏ Thành Tinh hoặc Khổng Lồ Đá Xanh—chúng sẽ để lại một mầm cây mà đồng đội nhặt lấy được.

Chiêu Q: gây sát thương và trói chân

lien-minh-huyen-thoai-ngam-bo-ki-nang-cuc-di-cua-tuong-moi-ivern 2

Ivern bắn ra một cuộn rễ gây sát thương và trói chân (hiển nhiên rồi) kẻ địch đầu tiên trúng phải. Đồng minh nhắm đòn đánh thường lên mục tiêu bị trói chân sẽ ngay lập tức lướt đến trong tầm đánh.

Chiêu W: tạo bụi cỏ

lien-minh-huyen-thoai-ngam-bo-ki-nang-cuc-di-cua-tuong-moi-ivern 3

Nội tại: Khi nấp trong bụi cỏ, đòn đánh thường của Ivern được tăng sát thương phép và tầm đánh. Hiệu ứng này tồn tại hai giây sau khi Ivern rời bụi.

Kích hoạt: Ivern tạo ra một bụi cỏ, tạm thời soi sáng khu vực xung quanh nó. Bụi cỏ sẽ lớn hơn một chút nếu đặt gần tường hoặc bụi cỏ khác. Tấm thảm xanh của Thụ Thần Thân Thiện biến mất sau một khoảng thời gian trung bình.

Chiêu E: Hạt Hư Hỏng- gây sát thương

Ivern đặt một hạt giống bảo vệ đồng đội, tạo lá chắn cho họ. Sau chốc lát, hạt giống phát nổ, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch xung quanh.

Chiêu R: triệu hồi Daisy!

Ivern triệu hồi Daisy, một hộ vệ khổng lồ rất thích ôm người khác. Daisy tung tăng chạy nhảy xung quanh, liên tục hất tung mục tiêu của Daisy. Ivern có thể dùng chiêu một lần nữa để chuyển hướng bằng hữu của mình sang mục tiêu mới. Daisy sẽ tồn tại cho đến khi khao khát ôm ấp được thỏa mãn, hoặc đến khi thanh máu cạn kiệt.

lien-minh-huyen-thoai-ngam-bo-ki-nang-cuc-di-cua-tuong-moi-ivern 4

Quá tuyệt phải không nào? Bạn đã thử những kỹ năng của anh ta chưa? Nếu chưa thì thử ngay đi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *