[Liên Minh Huyền Thoại] Ivern là vị tướng thứ 133 sắp ra mắt?

Sáng sớm nay trên trang chủ chính thức của mình thì Riot Games đã hé lộ vị tướng thứ 133 của mình là Ivern – Người Bạn Của Rừng Già (tạm dịch). Liệu đây có phải là thông tin chính xác hay không?

Cuối cùng thì sau rất nhiều sự chờ đợi, Riot Games đã chính thức hé lộ vị tướng thứ 133 của Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể vào rạng sáng nay, trên trang chủ League Of Legends đã đăng tải một video khá bí ẩn có tựa là Ivern – Người Bạn Của Rừng Già (tạm dịch). Và gần như chắc chắn, Ivern là cái tên tiếp theo sẽ gia nhập Đấu Trường Công Lý.

Video sự xuất hiện của vị tướng thứ 133

Trong video, người ta thấy được cảnh tượng một người thợ săn đang định tấn công một đàn sói nhỏ đang ngủ. Tuy nhiên ông gặp phải một “người cây”, với biểu thị giơ ngón tay lên im lặng. Ivern chạm ngón tay xuống đất và cỏ bao trùm lên che kín tất cả. Hiện tại, đoạn teaser dài vẻn vẹn 40 giây này vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn.

lien-minh-huyen-thoai-ivern-la-vi-tuong-thu-133-sap-ra-mat

Cùng Game Vui Vẻ chờ xem Riot Games sẽ đem những gì cho người chơi tựa game MOBA này. Các bạn nhớ cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *