[Liên Minh Huyền Thoại] 4 trang phục Vệ Binh Tinh Tú đẹp nhất 2016

Hôm nay Riot Games đã chính thức ra mắt 4 trang phục Vệ Binh Tinh Tú đẹp nhất 2016. Bạn đọc và người chơi cùng chúng tôi ngắm những bộ cánh cực đẹp này nhé.

Dự đoán Liên Minh Huyền Thoại sẽ có bộ cánh mới

ItWasOwen tiếp tục thể hiện tại sao anh chàng này được coi là Thánh Dự tại Reddit. Vào rạng sáng nay, Riot Games chính thức công bố những trang phục siêu khủng Vệ Binh Tinh Tú của năm 2016 của game pc online này.

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 1

Cách đây không lâu, người ta thấy được những dấu hiệu cho thấy Riot Games sắp sửa cho ra mắt một nhóm trang phục siêu khủng mới đến với game nhập vai Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, trang fanpage chính thức của League of Legends xuất hiện một bức ảnh kỳ lạ. Trong đó, người ta thấy hình ảnh của Lux Vệ Binh Tinh Tú đứng nhìn lên bầu trời đêm. Lúc này đang có 4 ngôi sao băng đang bay xuống: 2 màu hồng và 2 màu xanh.
Bức ảnh được đăng tải cùng với caption là: “You are not alone.” Chính vì thế nhiều người cho rằng, đây là hành động quảng bá cho trang phục mới của Riot Games. Khả năng cao chúng ta sẽ chào đón 4 skin mới đến với nhóm Vệ Binh Tinh Tú.

Ngay sau khi những thông tin này được đăng tải, trên diễn đàn game MOBA Liên Minh Huyền Thoại reddit cũng bất ngờ xuất hiện bài đăng của 1 user tên là ItWasOwen. Trong bài đăng này anh đã bật mí cho chúng ta biết không chỉ tên của 4 vị tướng sẽ nhận trang phục Tinh Tú mà thậm chí anh còn cho chúng ta biết trang phục Tối Thượng năm nay sẽ dành cho Lux. Thậm chí skin của vị tướng mới Ivern chưa ra mắt cũng được xuất hiện luôn.

Lulu Vệ Binh Tinh Tú (1350 RP)

Janna Vệ Binh Tinh Tú (1350 RP)

Poppy Vệ Binh Tinh Tú (1350 RP)

Jinx Vệ Binh Tinh Tú (1820 RP)

Nguyên Tố Sư Lux (3250 RP)

Vua Kẹo Ivern (1350 RP)

Ngắm 4 trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2016

Và ItWasOwen tiếp tục thể hiện tại sao anh chàng này được coi là Thánh Dự tại Reddit. Vảo rạng sáng nay, Riot Games chính thức công bố những trang phục siêu khủng Vệ Binh Tinh Tú của năm 2016. Những cái tên được Riot ưu ái lần này đúng như dự đoán là Lulu, Janna, Poppy và Jinx.

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 2

Lux Vệ Binh Tinh Tú

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 3 lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 4

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 5 lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 6

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 7 lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 8

Janna Vệ Binh Tinh Tú

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 10

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 9

Lulu Vệ Binh Tinh Tú

lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 11 lien-minh-huyen-thoai-4-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-dep-nhat-2016 12

Hy vọng các bạn thấy hài lòng với những bộ trang phục này. Đón đọc thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *