Leo rank trong LMHT 6.9 phải có những trang bị này

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.9 có  nhiều thay đổi tạo điều kiện cho người chơi sáng tạo trong việc lên trang bị. Vậy nên chọn những trang bị nào khi leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại 6.9 đây? Cùng game vui vẻ tìm hiểu nhé.


1. Rìu Đen- có sát thương và xuyên giáp lớn

Nhờ việc giảm giá Rìu Đen xuống còn 3100 từ 3500 mà chỉ giảm 5 sát thương vật lí đã làm cho Meta cân bằng hơn rất nhiều giữa đấu sĩ sát thương và đấu sĩ đỡ đòn. 5 sát thương vật lí ứng với 400 tiền không có gì đáng nói, điều quan trọng là đấu sĩ sát thương đạt mốc trang bị sớm hơn hẳn so với trước, hướng tới các món khác nguy hiểm hơn.

leo-rank-trong-lmht-6-9-phai-co-nhung-trang-bi-nay 1

Bởi vậy, Meta dần một thay đổi, việc các tướng sở hữu tầm đánh xa như Lucian, Kindred, Graves lên Rìu Đen ngày một trở nên phổ biến hơn khi đội hình đối thủ có quá nhiều tướng đỡ đòn. Thêm vào đó, món trang bị thủ như Giáp Lửa bị tăng giá, Găng Tay Băng Giá bị nerf sát thương hiệu ứng khiến 6.9 là bản cân bằng bậc nhất từ đầu mùa 6 tới nay.

leo-rank-trong-lmht-6-9-phai-co-nhung-trang-bi-nay 2
Rìu Đen đem lại một lượng sát thương và xuyên giáp vô cùng lí tưởng, thêm một chút máu và tốc độ chạy không đáng kể không xét. Ngoài gia, 20% thời gian hồi chiêu khiến nhiều tướng cực kì yêu thích trang bị này để Counter tướng đỡ đòn đi đường và tung hoành trong giao tranh tổng. Rìu Đen kết hợp cực tốt cùng Rìu Đại Mãng Xà với tướng vật lí và Kiếm Ma Youmuu cùng xạ thủ.

2 Quỷ Thư Morello: thích hợp cho tướng sát thủ pháp sư

Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.9 game MOBA này, trang bị Quỷ Thư Morello đã chuyên biệt hẳn hiệu quả so với trước. Tại sao vậy? Dễ hiểu thôi, Morello khá tương đồng về chức năng cùng trang bị chuyên hồi năng lượng Cốc Quỷ Athene.

leo-rank-trong-lmht-6-9-phai-co-nhung-trang-bi-nay 3

Sau đợt Big Update này, Quỷ Thư Morello chuyển sang chuyên biệt hóa cho nhóm tướng sát thủ pháp sư. Tất nhiên, việc hồi năng lượng theo giây không cần thiết, thay vào đó là một chút năng lượng kèm sức mạnh phép thuật nhiều hơn trước. Cuối cùng chúng ta đến với chức năng quan trọng nhất của Cốc Quỷ khi xưa: “Hồi 20% năng lượng tối đa khi hỗ trợ hoặc hạ gục kẻ địch”. Với pháp sư sát thủ, nội tại đó còn nguy hiểm hơn nhiều so với hồi năng lượng theo giây, tạo một thế Snowball bá đạo.

leo-rank-trong-lmht-6-9-phai-co-nhung-trang-bi-nay 4
Pháp sư sát thủ thường vô cùng mạnh trong chế độ xếp hạng nhờ khả năng ép đường, kiểm soát trận đấu và xả hàng tấn sát thương lên kẻ địch. Bởi vậy, khi kết hợp với Gậy Đầu Lâu, cả 2 sẽ thành một combo hoàn hảo 1 công 1 hỗ trợ.

Cuồng Cung Runaan: gây hiệu ứng và tầm sát thương lớn

leo-rank-trong-lmht-6-9-phai-co-nhung-trang-bi-nay 5

Trong thời gian vừa qua, các game thủ thường nói đùa rằng: “Thời này là Meta của Cuồng Cung”. Đùa mà đúng như thật, các tướng lên Cuồng Cung như Twitch, Ashe, Kog’Maw, Caitlyn, Jinx, Kindred… đều mạnh hơn hẳn so với trước.
Cuồng Cung ở mùa giải thứ 6 đã giảm tốc độ đánh nhưng tăng tỉ lệ chí mạng nên các xạ thủ đều có thể cân nhắc lựa chọn trong bộ Tốc Đánh + Chí Mạng. Thời đầu, Đại Bác Liên Thanh hot nhất, sau đó đến Dao Điện Statik gây hàng tấn sát thương nếu chỉ mạng và giờ là Cuồng Cung Runaan cho các tướng gây hiệu ứng trên đòn đánh. Với một Meta nhanh như vậy, Cuồng Cung Runaan + Kiếm Ma Youmuu cho xạ thủ trở thành một Combo trang bị bất hủ, mạnh mẽ chưa từng thấy.

leo-rank-trong-lmht-6-9-phai-co-nhung-trang-bi-nay 6
Bởi vậy, 2 xạ thủ đang được giới chuyên môn đánh giá mạnh nhất Solo Queue bây giờ là Twitch và Ashe đang hùng bá với Combo trang bị Cuồng Cung + Kiếm Ma. Có vẻ như Meta Game tiết tấu nhanh đã ảnh hưởng tới cả vị trí xạ thủ rồi!!!

Chùy Gai Malmortius: dùng cho các tướng sát thương vật lý

Kỉ nguyên phép thuật đã đến, vậy thì kỉ nguyên Counter phép thuật cũng phải tiếp bước theo sau. Kể từ khi nội tại mới của Chùy Gai Malmortius được thay đổi (Từ tăng sát thương dựa trên lượng máu đã mất chuyển sang hút máu), trang bị này thực sự tạo nên cơn địa chấn trên đấu trường công lý.’

leo-rank-trong-lmht-6-9-phai-co-nhung-trang-bi-nay 7

Đầu tiên, việc sử dụng Chùy Gai Malmortius tràn ngập dành cho các tướng sát thương vật lí để chống lại sức sát thương khủng đến từ pháp sư nhờ nội tại khiên phép bảo hiểm. Còn với các tướng có chút phép như Malphite, Ekko, Poppy,… nội tại hồi máu khiến nhóm tướng này thực sự gặp khó khăn trong các cuộc giao tranh tổng. Với 10% hút máu này, phần lớn xạ thủ đều không cần trang bị hút máu vội vàng mà hướng tới sống sót trong giao tranh nữa. Đó chính là những lí do khiến Chùy Gai Malmortius được yêu chuộng đến như vậy.

Trên đây là những trang bị dành cho game pc online Liên Minh Huyền Thoại 6.9 siêu hiệu quả dành cho ai muốn leo rank nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *