Lễ cưới thú vị- game bạn gái thiết kế đám cưới hay

Lễ cưới thú vị là một game bạn gái hay nhất được các bạn nữ ưa chuộng. Cùng thiết kế những bộ cánh đẹp nhất để mọi người cùng đi tham dự đám cưới nào.

Click vào game để chơi game trực tuyến ngay nhé.

Hướng dẫn chơi game: Lễ cưới thú vị

Trong game Lễ cưới thú vị các bạn sẽ đến với những màn chơi hấp dẫn cùng màu sắc tươi vui trong khu rừng của những muôn thú khác nhau.

le-cuoi-thu-vi-game-ban-gai-thiet-ke-dam-cuoi-hay 1

Ở đây đang chuẩn bị diễn ra một đám cưới vui nhộn nhất của cặp đôi nhà sóc và bạn sẽ phải làm gì để chuẩn bị cho lễ cưới này. Đó chính là bạn phải trang trí, thiết kế và trang điểm ngày cưới cho các nhân vật của chúng ta trong từng màn chơi có thêm nhiều đồ đẹp để có thể đến dự đám cưới một cách nhanh nhất.

le-cuoi-thu-vi-game-ban-gai-thiet-ke-dam-cuoi-hay 2

Đầu tiên là là chú gấu, ta phải chọn gì đây? Một chiếc áo, quần, đôi giày và những đồ vật dụng cần thiết tạo cho nhân vật có thêm nhiều chi tiết thú vị hơn nữa. Tiếp đến là chú heo, chú sư tử.. sao cho những nhân vật của chúng ta một bộ cánh khác nhau, những gì đang diễn ra trong các lựa chọn của bạn là sự sáng tạo đầy nghệ thuật. chơi game lễ cưới thú vị Cuối cùng điều quan trọng nhất cũng là điều mà bạn phải chú tâm nhất chính là hai nhân vật chính là cô dâu ngày cưới trong lễ cưới cần được lựa chọn trang phục kỹ càng hơn các nhân vật khác và bạn hãy cố gắng lên để chọn lựa cho hai nhân vật nổi bật hơn hẳn.

Chúc các bạn gái chơi game vui vẻ cuối tuần nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *