Lấy Giftcode Công Thành Tam Quốc chính thức ra mắt làng game

gMO chiến thuật Công Thành Tam Quốc đã chính thức ra mắt trên Android và iOS để game thủ Việt trải nghiệm. Tin vui hơn là NPH Gamota thân tặng người chơi gói giftcode vô cùng giá trị.

Công Thành Tam Quốc chính thức ra mắt làng game Việt

Là tựa game chiến thuật với đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc nhưng Công Thành Tam Quốc lại mang đến sự khác biệt mới hoàn toàn, khi cho phép người chơi thỏa sức di chuyển, tập trung các đạo quân của mình vào những yếu điểm của đối phương, tính toán các chiến thuật “dị” nhất để đoạt lấy chiến thắng.

lay-giftcode-cong-thanh-tam-quoc-chinh-thuc-ra-mat-lang-game (1)

Chính vì thế, Công Thành Tam Quốc nhanh chóng trở thành chủ đề siêu HOT thu hút được nhiều sự chú ý sau khi cập bến làng game Việt. Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi, tựa game Công Thành Tam Quốc sẽ ra mắt người chơi vào 10 giờ sáng ngày hôm nay, 9/5/2017, bắt đầu cuộc phiêu lưu vào thế giới kỳ ảo của thể loại game chiến thuật.

Ngay khi nhập cuộc vào trận chiến này, các game thủ của game mobile Công Thành Tam Quốc sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện Đua TOP diễn ra từ ngày 9/5 – 15/5/2017. Tuy nhiên, chỉ có kẻ thắng cuộc cuối cùng mới có cơ hội được trở thành bá chủ thiên hạ và dành được 10.000 vàng, 100 hồn tướng Lữ Bố, Gia Cát Lượng và Chu Du.

lay-giftcode-cong-thanh-tam-quoc-chinh-thuc-ra-mat-lang-game (2)

Bên cạnh đó, chắc chắn các game thủ sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện Công Thành Lập Quốc để thu thập thật nhiều vật phẩm ingame và tiến gần hơn tới giấc mộng xưng vương thiên hạ tại Công Thành Tam Quốc.

lay-giftcode-cong-thanh-tam-quoc-chinh-thuc-ra-mat-lang-game (3)

Trước cơn khát sôi sục của 500 anh em game thủ, dự kiến ngày Open Beta của tựa game mới ra Thành Tam Quốc sẽ rơi vào trạng thái quá tải khi hàng ngàn anh hùng luôn trong trạng thái túc trực liên tục để có một chỗ đứng đẹp vào game. Lượn qua một vòng fanpage và group Công Thành Tam Quốc đều ngập tràn hình ảnh và status kêu gọi 500 anh em hội ngộ, tranh tài quyết liệt trong game.S1 Lạc Dương, Công Thành Tam Quốc tặng Giftcode giá trị

Nhân dịp này, để thỏa mãn cơn khát chinh chiến của các game thủ Công Thành Tam Quốc sẽ khai mở S1 Lạc Dương vào lúc 10h00 ngày hôm nay 9/5/2017 và dành tặng GiftCode vô cùng giá trị thay cho lời cảm ơn các game thủ đã luôn tin tưởng chờ đợi và ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua.

lay-giftcode-cong-thanh-tam-quoc-chinh-thuc-ra-mat-lang-game (4)

Cách nhận Giftcode Công Thành Tam Quốc rất đơn giản.

Các bạn chỉ cần comment xin code theo cấu trúc:

“Ad cho em xin giftcode game  Công Thành Tam Quốc + tên nhân vật”

Sau đó ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi code đến cho bạn.

Cuối cùng, game thủ Công Thành Tam Quốc cũng được thỏa sức vùng vẫy phô tài lãnh đạo trong trận chiến của riêng mình. Nếu là một game thủ đam mê game chiến thuật, đây sẽ là trò chơi không thể bỏ lỡ trong năm nay để trải nghiệm một thế giới Tam Quốc chuẩn mực chưa từng có từ trước đến nay tại Công Thành Tam Quốc.

Công Thành Tam Quốc đang chờ bạn khám phá, click vào tải game sau đó comment lấy code và trải nghiệm ngay thôi nào.
Game thủ quan tâm tới Công Thành Tam Quốc có thể theo dõi tại:
>>> Website: http://congthanh.gamota.com/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/
>>> Link tải iOS: https://aff.gamota.com/?id=236
>>> Link tải Android: http://bit.ly/CTTQAndPr

Comments

comments

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *