Game nấu ăn

Làm bánh sinh nhật

Bạn có bị hút hồn bởi những chiếc bánh vừa thơm ngon và rất hấp dẫn không? Vậy thì hãy tự làm cho mình chiếc bánh vô cùng ngon và bắt mắt này trong game vui vẻ “Làm bánh sinh nhật” này nhé.

Các bạn gái nhanh nhảu thì click vào để chơi ngay nhé.

Game nấu ăn: Làm bánh sinh nhật để thử trình độ khéo tay của bạn

Trước những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh, xinh đẹp được trang trí cầu kì và tỉ mỉ được trưng bày trong các cửa hiệu bánh nho nhỏ  bạn bị hút hồn ngay. Vậy thì hãy tham gia ngay vào game Làm bánh sinh nhật này nhé.

lam-banh-sinh-nhat 1

Thuộc thể loại game nấu ăn được các bạn gái yêu thích nhất hiện nay. Bạn sẽ được trang bị một căn bếp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để cho ra đời chiếc bánh xinh xắn và thơm ngon. Để được một mẻ bánh ngon, công việc trước tiên của bạn là trộn bột bằng nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn. Ở mỗi công đoạn làm bánh trong game bạn gái này đều cần thời gian sẽ được tính và chấm điểm vì vậy bạn phải nhanh tay và sử dụng thứ tự các nguyên liệu một cách chính xác trước khi hết giờ . Trong khi chờ đợi bánh được nướng trong lò thì bạn nên chuẩn bị thái trái cây để tăng hương vị cho kem nhé.

lam-banh-sinh-nhat 2
Cùng vào bếp làm nên những chiếc bánh vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn để dành tặng cho người thân yêu của mình ngay thôi.