Game nấu ăn

Làm bánh pizza Pháp

Đất nước Pháp xinh đẹp nổi tiếng và là cái nôi của các món bánh trong đó có món bánh pizza. Các bạn có muốn thử làm những chiếc bánh ngon này hay không? Nếu thế thì chơi ngay game nấu ăn: Làm bánh pizza Pháp  bên dưới đây nhé.

Cùng chơi game trực tuyến bên dưới đây nhé.

Game Làm bánh pizza Pháp dành cho các bạn gái yêu nấu nướng

Làm bánh pizza Pháp là một game bạn gái nấu ăn hay và thú vị dành cho tất cả mọi người, nhất là các bạn yêu thích nấu nướng. Bạn sẽ có thêm bí quyết nấu ăn mới cũng như bổ sung vào danh sách thực đơn cho mình. Khi bạn đói bạn có thể chạy ra cửa hàng mua cho mình một chiếc bánh pizza, nhưng sau khi chơi game này xong thì bạn không cần phải đi mua nữa mà bạn có thể tự mình làm bánh rồi đấy.

lam-banh-pizza-phap 1

Tất cả mọi thứ đã có sẵn cho bạn làm. Chỉ cần bạn nhanh tay khéo léo thì chỉ vài phút là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi. Các bước làm bánh bao gồm chế biến nguyên liệu, nấu và trang trí bánh sao cho thật đẹp là được. Mục tiêu đó là bạn phải hoàn thành chiếc bánh sao cho thật nhanh và bánh phải thơm ngon hấp dẫn. Yêu cầu đó là cần sự khéo léo và nhanh nhẹn vì có rất nhiều thao tác dùng chuột không đơn giản đâu nhé!

Nào các bạn hãy cùng tham gia vào game để thể hiện tài nấu ăn và làm bánh pizza của mình nhé.