Làm bánh kem tươi đơn giản- trổ tài nấu ăn bạn gái

Bạn đam mê công việc làm bánh kem và bạn muốn được làm nên những chiếc bánh kem ngon nhất. Thế thì bạn hãy chơi game Làm bánh kem tươi đơn giản ngay tại đây nhé.

Bạn có thể chơi trực tuyến ngay bên dưới

Game nấu ăn dành riêng cho các bạn gái khéo tay

Những chiếc bánh kem tươi nhỏ xinh luôn hấp dẫn đối với bất kỳ ai, nhất là các cô nàng khéo léo. Nó không chỉ ngon và đẹp mắt mà chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa. Bạn có muốn Làm bánh kem tươi để tặng cho người thân hay bạn bè của mình không?

Hướng dẫn chơi game Làm bánh kem tươi đơn giản

Thao tác chơi game nấu ăn siêu đơn giản, bạn sẽ được làm 5 chiếc bánh kem tươi cho mọi người, đầu tiên là chọn màu đế bánh, bạn có thể chọn lựa các màu sắc yêu thích của mình đặt dưới đế bánh hoặc chọn mỗi cái một màu. Các màu xanh dương, vàng, hồng, xanh lá cây và xanh nhạt sẽ là những màu sắc chủ yếu khi làm bánh kem

lam-banh-kem-tuoi-don-gian-tro-tai-nau-an-ban-gai 1

Tiếp theo là kéo và di chuyển đế bánh và khuôn, sau đó bạn chọn vào thìa múc bột để bỏ bột vào khay và bật lò nướng để nướng bánh nè.

Cuối cùng là việc trang trí bánh- công đoạn quan trọng nhất khi Làm bánh kem tươi. Bạn  lấy thật nhiều kem tươi, mỗi thứ một màu và xịt lên bánh kem, sau đó sắp xếp các loại trái cây yêu thích bên cạnh. Trang trí thêm các hạt cốm, hay các miếng socola đầy màu sắc và hình dạng lên trên sao cho chiếc bánh thật bắt mắt là bạn đã hoàn thành chiếc bánh rồi đấy.

Nếu muốn làm nên những món bánh kem ngon và hấp dẫn mà lại vui vẻ thì hãy chơi game vui vẻ ngay nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *