Kỹ năng cấp 80 của các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khi người chơi đạt giới hạn cấp 80 trở lên thì sẽ được khai mở ở các máy chủ, tất cả các môn phái sẽ được thêm kỹ năng chiêu thức hoàn toàn mới. Trong bài viết sau, Game Vui Vẻ sẽ giới thiệu chi tiết về kỹ năng cấp 80 này cho các đại hiệp cùng biết.

Khi giới hạn cấp 80 trở lên được khai mở ở máy chủ, các môn phái trên giang hồ cũng sẽ được lĩnh ngộ thêm một kỹ năng chiêu thức hoàn toàn mới, tăng mạnh khả năng tấn công, sinh lực của bản thân cũng như hiệu ứng sở trường mà môn phái sở hữu.

Kỹ năng cấp 80 của các môn phái trong LTKM

Cùng xem tên gọi và hiệu quả các chiêu thức kỹ năng cấp 80 của thập đại môn phái trên giang hồ nhé.

Phái Thiên Vương và Thiếu Lâm

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 1

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thiên Vương

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 2

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thiếu Lâm

Thiên Vương Bản Sinh và Dịch Cân Kinh lần lượt là chiêu thức cấp 80 của Thiên Vương và Thiếu Lâm. Đây là 2 đại phái có tư chất sinh lực khá lớn nên dù tỉ lệ tăng thêm do chiêu thức mang lại có vẻ thấp nhưng thực tế cũng khá nhiều so với các phái khác. Song song đó, điểm tấn công cơ bản của 2 phái cũng được tăng đáng kể và Thiếu Lâm có phần nhỉnh hơn. Cuối cùng là tăng tốc đánh và tỉ lệ gây hiệu ứng bị thương đặc trưng cho hệ Ngũ Hành Kim.

Phái Tiêu Dao và Đường Môn

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 3

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Tiêu Dao

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 4

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Đường Môn

Với hệ Mộc gồm Tiêu Dao và Đường Môn, chiêu thức cấp 80 mang lại đến 30 – 40% sinh lực. Trong đó, Tâm Ma của Đường Môn tăng nhiều hơn Duy Ngã Độc Tôn của Tiêu Dao một lượng nhỏ do Đường Môn là phái đánh tầm xa, phòng thủ cũng như sức chịu đựng yếu hơn so với Tiêu Dao cận chiến.

Phái Thúy Yên và Nga Mi

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 5

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thúy Yên

Tương tự, Băng Cốt Tuyết Tâm của Thúy Yên, Phật Pháp Vô Biên của Nga Mi cũng mang lại hiệu quả đáng kể. Nếu như Thúy Yên có các trị số tấn công, sinh lực tăng khá cân bằng thì Nga Mi lại thiên hẳn về phía tăng tấn công. Đây cũng là việc dễ hiểu khi Nga Mi trước đó vốn là phái thuần hỗ trợ, có sở trường hồi sinh lực mạnh mẽ và không mạnh về tấn công, nay sẽ được cải thiện khi có chiêu thức 80 hỗ trợ.

Phái Thiên Nhẫn và Đào Hoa

 ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 7

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Đào Hoa

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 9

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Thiên Nhẫn

 

Phái Côn Lôn và Võ Đang

Cuối cùng là các môn phái Thiên Nhẫn với Thiên Ma Giải Thể, Đào Hoa với Phượng Vũ Nghê Thường, Côn Lôn với Sương Ngạo Côn Lôn, Võ Đang với Thái Cực Vô Ý. Nhìn chung, các chiêu thức 80 của các môn phái đều tăng điểm tấn công, sinh lực, tốc đánh và tỉ lệ hiệu ứng đặc trưng cho từng phái để khắc phục những phần nào những điểm yếu trước đó và cải thiện sức tấn công về sau.

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 10

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Côn Lôn

ky-nang-cap-80-cua-cac-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile 11

Kỹ năng cấp 80 Môn phái Võ Đang

Vài nét chính về các môn phái trong gMO VLTKM

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp phiên bản mobile của Võ Lâm Truyền Kỳ một thời trên PC. Về cơ bản, các đại phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu nhiều nét tương đồng về ngũ hành so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, so sánh với thập nhất đại phái trong Võ Lâm CTC, lục phái của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở thời điểm hiện tại còn khá ít ỏi so với sự kỳ vọng của người chơi. Không những vậy, một số môn phái cũng được thay đổi tạo nên sự khác biệt. Có thể nói, các môn phái trong tựa game hay cho iOSAndroid này là sự kết hợp của series VLTK tại Việt Nam qua nhiều thời kỳ.

Võ Đang

Đầu tiên, Võ Đang trong game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là môn phái thuộc ngũ hành hệ Thổ, sử dụng vũ khí kiếm với các kỹ năng tầm xa và khả năng cân bằng. Khắc chế hiệu quả Nga My và Thúy Yên, Võ Đang sở trường về phòng thủ cùng khống chế thay vì tấn công. Sinh lực và né tránh thấp, khả năng tấn công ở mức độ trung bình là đặc điểm dễ nhận thấy của lớp nhân vật được yêu thích hàng đầu trong tựa game này.

Nga My

Nga My thuộc hệ Thủy, cũng sử dụng kiếm với kỹ năng tầm xa và sở trường về trị liệu. Theo ngũ hành, Nga My khắc chế Thiên Nhẫn, Đào Hoa và là nhân vật sở hữu lượng sinh lực dồi dào nhưng khả năng bạo kích hạn chế. Có thể nói, Nga My là sự thay đổi đáng kể trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi không còn đơn thuần là hệ phái hỗ trợ. Dù không thực sự mạnh về thế công nhưng với sở trường khống chế và trị liệu, Nga My cũng là một đối thủ khó gạ gục trong chiến đấu.

Đào Hoa

Đào Hoa thuộc hệ Hỏa, khá giống với Đường Môn trong VTLK 1, đây là nhân vật sử dụng cung tiễn với kỹ năng viễn công (tấn công tầm xa). Có khả năng gây sát thương lớn cùng tốc độ linh hoạt, Đào Hoa là đối thủ khắc chế Thiên Vương trong các trận chiến đấu. Không quá khó thao tác thế nhưng người chơi vẫn cần luyện tập kỹ càng để có thể tùy ý thao túng những cô nàng tinh nghịch này.

Tiêu Dao

Tiêu Dao hệ Mộc, là kẻ thù của Võ Đang khi khắc chế ngũ hành Thổ. Sử dụng vũ khí thương và sở trường về khống chế, Tiêu Dao là lớp nhân vật cận chiến đầu tiên trong lục đại phái. Thế mạnh về khống chế giống như Thiên Vương thương trong VLTK 1 có băng sát cao, tuy nhiên Tiêu Dao lại là lớp nhân vật có khả năng phòng thủ kém nhất trong các môn phái.

Thiên Vương

Thiên Vương có lẽ là môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dễ liên tưởng đến người tiền nhiệm nhất. Sử dụng song chùy với ngũ hành thuộc hệ Kim, Thiên Vương sở trường về phòng ngự và là lớp nhân vật phòng ngự trong trò chơi. Tỷ lệ thuận với phòng ngự là khống chế, Thiên Vương còn lấn át Tiêu Dao trong ngũ hành tương khắc.

Thiên Nhẫn

Cuối cùng, Thiên Nhẫn mới là những sát thủ đáng gờm trong lục đại phái. Thuộc ngũ hành hệ Hỏa, lớp nhân vật này sở trường về cận chiến và có khả năng bạo kích khó lường. Ngược lại, dù khắc chế cứng Thiên Vương và Thiếu Lâm nhưng Thiên Nhẫn cũng là nhân vật có yếu điểm đáng kể về sinh lực. Trong lục đại phái, Thiên Nhẫn là môn phái đòi hỏi kỹ năng thao tác cao nhất với tuyệt học ẩn thân, có khả năng hạ gục đối thủ trong nháy mắt.

Mỗi môn phái có một đặc điểm cùng những kỹ năng riêng biệt, nhiệm vụ của người chơi là làm sao tận dụng được những ưu điểm đó để giành chiến thắng trước đối thủ và lĩnh hội được nhiều chiêu thức từ cấp 80 trở lên.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:
>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *