Kiếm Thánh Mobile: gMO chứa đựng thế giới tiên cảnh huyền ảo

Vô Song Kiếm Tôn game nhập vai di động thế giới tiên cảnh cực đẹp, nhân vật tinh xảo… đang khá hot tại Trung Quốc  đã được mua về Việt Nam với tên mới là Kiếm Thánh Mobile.

Là tựa game MMORPG với cốt truyện tiên hiệp, đến với Kiếm Thánh Mobile (tên gốc: Vô Song Kiếm Tôn), game thủ sẽ được đến với thế giới tiên cảnh vô cùng huyền ảo, giúp bạn thỏa giấc mộng võ hiệp. Mặc dù mới chỉ ra mắt thị trường vào đầu năm nay, nhưng ngay tại quê nhà, Kiếm Thánh Mobile đã có cho riêng mình một cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo.

kiem-thanh-mobile-gmo-chua-dung-the-gioi-tien-canh-huyen-ao (1)

gMO theo hơi hướng tiên cảnh, tạo hình nhân vật đẹp

Tựa game online Kiếm Thánh Mobile được thiết kế theo chiều hướng Q-style, có chút hơi hướng tiên cảnh. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng được chăm chút kĩ lưỡng, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

kiem-thanh-mobile-gmo-chua-dung-the-gioi-tien-canh-huyen-ao (2)

Cũng giống như các tựa game khác, tham gia vào Kiếm Thánh Mobile, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật: Đao Khách, Pháp Sư, Thích Khách và Kiếm Sỹ với tạo hình cũng như đặc điểm, vũ khí khác nhau.

Kiếm Thánh Mobile: game nhập vai chính hiệu

Game online mobile này hội tụ đầy đủ những tính năng thường thấy của dòng game nhập vai với hệ thống nhiệm vụ phong phú. Ngoài ra còn có hệ thống PET vô cùng dễ thương với nhiều loại thần thú có thể tiến hóa theo cấp. Hệ thống thú cưỡi cũng là một trong những điểm độc và đáng quan tâm nhất bởi chúng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh đáng kể cho nhân vật bên cạnh việc tăng tốc độ di chuyển.

kiem-thanh-mobile-gmo-chua-dung-the-gioi-tien-canh-huyen-ao (3)

Tuy vậy, Kiếm Thánh Mobile vẫn có những điểm khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game MMORPG hiện nay như: Pháp Bảo (kích hoạt Pháp Bảo có thể nhận thêm thuộc tính do Pháp Bảo mang lại), hệ thống hỗ trợ nhân vật (bao gồm: cánh, áo nghĩa, gia viên, danh hiệu, kiếm hồn) hay hệ thống cộng đồng vô cùng phong phú (3 phái: Ám Tính – Ám Nguyệt – Ám Nhật, bang phái, tổ đội, hảo hữu,…), hệ thống chiến trường đa dạng khi game thủ có thể tham gia với 2 chế độ: đấu server hoặc liên server, cá nhân hoặc tổ đội,…

kiem-thanh-mobile-gmo-chua-dung-the-gioi-tien-canh-huyen-ao (4) kiem-thanh-mobile-gmo-chua-dung-the-gioi-tien-canh-huyen-ao (5)

Hứa hẹn đây sẽ là một làn gió game nhập vai mới trên di động cùng thế giới tiên cảnh độc đáo, thỏa mãn giấc mộng võ hiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất vềgMO này.

 >>> Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanh.mobi/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *