Game thủ cùng giải trí

Khóa cửa thông minh – Xu hướng tất yếu cho ngôi nhà tiện nghi hiện đại

Khóa cửa thông minh ngày nay đã trở thành một trong những giải pháp không thể thiếu của những ngôi nhà thông minh, của những giải pháp an toàn và tiện nghi. Tại sao ư? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

An toàn hiện đại, đi – về an yên

Sở hữu ngôi nhà hiện đại đồng nghĩa bạn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái và có thêm thời gian thư giãn. Tất cả các hoạt động diễn ra trong khuôn viên ngôi nhà hiện đại đều được nâng lên tầm cao mới, mang đến những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

Khóa cửa thông minh - Xu hướng tất yếu cho ngôi nhà tiện nghi hiện đại (1)

Bên cạnh tạo dựng tổ ấm, việc đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà và gia đình cũng không kém phần quan trọng. Cánh cửa là nơi đầu tiên bạn đặt chân bước qua khi trở về nhà, cũng là “người bảo vệ” những lúc bạn rời đi. Vì thế, chọn một khóa cửa thông minh, an toàn cũng là việc thiết yếu.

Trải nghiệm đỉnh cao cuộc sống cùng khóa cửa thông minh

Các sản phẩm khóa cửa thông minh hội tụ các yếu tố thỏa mọi mong muốn ở người sử dụng. Đặt mình vào vị thế của khách hàng, các thương hiệu khóa uy tín thấu hiểu và nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm tiện nghi, hiện đại, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Vì thế, sản phẩm khóa cửa thông minh chất lượng đề cao sự an toàn, có thể khoá và mở lên đến nhiều cách khác nhau tiện dụng với người sử dụng, thích hợp mọi tình huống: dễ dàng quét vân tay hay nhấn mã PIN bảo mật, có thể sử dụng thẻ từ hoặc khóa cơ, tiện lợi hơn, chỉ cần điều khiển từ xa bằng điện thoại, điều khiển từ xa bằng kết nối Bluetooth/ wifi…

Đặc biệt, khoá cửa thông minh chất lượng còn tích hợp các tính năng công nghệ đỉnh cao như: khóa tự động – tính năng không phải loại khóa nào cũng có, được kích hoạt bằng cơ cấu điện nên độ nhạy và an toàn cao hơn loại khóa cơ cấu bằng cơ. Hoặc với tính năng chốt an toàn (nút bấm nhỏ trên tay nắm), khi kích hoạt chức năng của chốt, chỉ cần vừa ấn nút bấm vừa nhấn tay gạt thì khóa sẽ mở, dùng để tránh trường hợp trẻ con ở trong nhà vô tình mở cửa hoặc thú nuôi nhảy lên vô tình mở khóa.

Khóa cửa thông minh - Xu hướng tất yếu cho ngôi nhà tiện nghi hiện đại (2)

Ngoài ra, tính năng an ninh của khóa cửa thông minh chất lượng được nâng cao với công nghệ mã số ảo; hệ thống báo động chống phá khóa, báo cháy khi nhiệt độ trên 60 độ C, cảnh báo pin yếu; có thể vô hiệu hóa khi mất thẻ… và nhiều tính năng nổi bật khác.

Bên cạnh đó, bạn sẽ chỉ cần thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn để kiểm soát, tăng cường bảo mật cho ngôi nhà với các tính năng thông minh của khóa hoặc điều khiển từ xa để đóng hoặc mở cửa khi có kết nối wifi/ Bluetooth  (khóa cửa kết nối wifi/ bluetooth) hay chức năng mở khóa cửa bằng điện thoại (tức là chỉ cần lướt điện thoại, bạn dễ dàng xem thông báo có người ra, vào cửa; kiểm tra lịch sử đóng, mở cửa; thông báo khi khoá hết pin, hư hỏng; thay mã PIN nhanh chóng… ) và nhiều tính năng nổi bật khác.