Khám phá hệ thống Súng trường trong Tập Kích Mobile

Hệ thống súng trong Tập Kích Mobile phong phú, đa dạng là đặc điểm nổi bật và hút hồn với người chơi. Hãy cùng game vui ve tìm hiểu về các loại súng trường trong Tập Kích Mobile– tựa game bắn súng hót hòn họt này nhé.

Xem thêm:

>>> 3 loại súng solo tốt nhất trong game Tập Kích Mobile

>>> Tìm hiểu 7 bản đồ trong chế độ đấu đội của Tập Kích Mobile

>>> Cố định tầm ngắm bắn chuẩn không chỉnh trong Tập Kích

TMP – Súng ngắn “lai” tiểu liên hợp với xạ thủ

Đây là khẩu súng đầu tiên mà người chơi nhận được khi bắt đầu tựa game mobile mới và đang hot này. TMP có trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn nên súng có độ giật thấp, tốc độ bắn rất nhanh, phù hợp với tất cả các xạ thủ: từ tân binh cho tới các sĩ quan dày dặn kinh nghiệm.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 2

TMP thực sự sẽ là công cụ “tàn sát” nếu bạn cường hoá vũ khí lên mức cao nhất. Ngoài ra, khả năng làm chậm đối phương là tính năng gây ức chế nhất của khẩu súng nhỏ mà đầy “võ” này.

Tốc độ (rút súng, thay đạn, bắn): Rất nhanh
Độ giật: Thấp
Uy lực: Vừa
Khả năng gây sát thương: Cao

M4A1 – vũ khí tốt nhất dành cho người chơi

Có lẽ không cần nói nhiều về khẩu súng này nữa, bởi tất cả những ai đã từng tham gia vào các game bắn súng đều biết M4A1 là một trong những vũ khí tốt nhất. Với sức công phá ở mức khá, có độ chính xác cao (độ giật thấp) trong tất cả các loại súng tương đương, gài đạn nhanh,… M4A1 luôn là vũ khí được số đông các xạ thủ lựa chọn.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 3

M4A1 tối ưu cho cả mục tiêu cả ở gần lẫn xa. Khi cận chiến, hãy giữ màn hình liên tục theo từng đợt nhỏ, lưu ý xả đạn ở độ vừa phải. Hay với đối phương tầm xa, hãy bắn từng chùm 3,4 viên 1 lần thành nhịp. Sẽ không còn ai dám cản đường nếu bạn làm chủ được khẩu súng này.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 4

Tốc độ (rút súng, thay đạn, bắn): Vừa
Độ giật: Vừa
Uy lực: Lớn
Khả năng gây sát thương: Cao

AK-47 – có sức công phá mạnh nhưng độ giật cao

AK-47 là loại súng có sức công phá mạnh nhất trong các loại súng tầm trung. Tuy nhiên với độ giật cao, bạn cần kiểm soát cò súng nếu không muốn phát điên lên vì quá khó trúng mục tiêu.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 5

Cũng như M4A1, AK-47 phù hợp với mọi cự li. Nếu như M4A1 có độ chính xác cao thì với AK-47, việc “sấy” trên màn hình điện thoại khá khó khăn. Bởi vậy, hãy thử bắn từng viên (tap màn hình) để hạn chế độ giật cũng như tận dụng sức mạnh của từng viên đạn bắn ra.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 6

Tốc độ (rút súng, thay đạn, bắn): Vừa
Độ giật: Lớn
Uy lực: Lớn
Khả năng gây sát thương: Cao

AUG – Sự kết hợp của súng trường và súng máy

Chính xác AUG là một dung hợp hoàn chỉnh của súng trường và súng máy với khả năng ngắm 1 nấc, xả đạn nhanh và độ giật tương đối khi bắn ở chế độ ngắm (đường đạn thẳng nhất khi bắn 2 viên đầu tiên). AUG khá cơ động, luôn tạo ra những pha xử lý tối ưu trên chiến trường.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 7

AUG là loại súng phù hợp với những ai (hỗ trợ) support phía sau trong game mobile online này. Khi thấy mục tiêu ở xa, hãy bật tâm ngắm và tap 2,3 viên một lần, và nhớ rằng luôn bắn vào ngực và đầu để có sát thương cao nhất. Không nên xả đạn bởi AUG có độ giật khó kiểm soát bởi tốc độ bắn rất cao khi không ngắm.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 8

Tốc độ (rút súng, thay đạn, bắn): Vừa
Độ giật: Khá cao
Uy lực: Lớn
Khả năng gây sát thương: Cao

MP5- ổn định và có tốc độ chóng mặt

Tốc độ bắn chóng mặt hay khả năng thay đạn nhanh cùng độ ổn định cao nhất trò chơi là những ưu điểm vượt trội mà MP5 sở hữu. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương không lớn lại là trở ngại khi sử dụng và đây có vẻ là lý do nhiều người chuộng MTP hơn.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 9

Bạn sẽ thích MP5 nếu như trong vai trò là một kẻ chuộng đánh “du kích”. MP5 tỏ ra cực kì nguy hiểm trong những tình huống “móc lốp” đối phương hay ẩn nấp và rình thời cơ. Sẽ không hề dễ dàng để bạn dùng MP5 đối mặt với AK-47 hay M4A1, vì thế, hãy sử dụng một cách hợp lí.

Tốc độ (rút súng, thay đạn, bắn): Rất nhanh
Độ giật: Thấp
Uy lực: Yếu
Khả năng gây sát thương: Thấp

QBZ-95 – khẩu súng trường cho chiến binh hiện đại trong Tập Kích

Dường như mọi sự quan tâm của người chơi đều đổ dồn về những M4A1 hay AK-47. Đây là một trong những nguyên nhân khiến QBZ-95, loại súng trường được ra đời thể thay thế cho Type81 bị “ghẻ lạnh”. Tuy nhiên, hãy dè chừng bởi QBZ-95 nếu lọt vào bàn tay xạ thủ đích thực, chúng sẽ trở thành cơn ác mộng thật sự.

kham-pha-thong-sung-truong-trong-tap-kich-mobile 10

Với uy lực mạnh và độ ổn định cao, đặc biệt là khi vừa di chuyển vừa bắn độ ổn định giảm xuống không đáng kể vượt xa M4A1, QBZ-95 thích hợp cho những pha “sấy” mục tiêu tầm gần và trung. Bởi hạn chế về cự li nên bạn rất khó dùng QBZ-95 để headshot đối phương từ xa.

Tốc độ (rút súng, thay đạn, bắn): Vừa
Độ giật: Khá thấp
Uy lực: Vừa
Khả năng gây sát thương: Cao

Liệu những khẩu súng này đã đủ cho bạn trải nghiệm trong Tập Kích hay chưa? Chúng tôi sẽ tiếp tục update những khẩu mới ra, sắc bén nhất cho bạn lựa chọn.

Trang chủ game: http://tapkich.net.vn/

Tải game cho Android

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *