Hướng dẫn tải game MOBA Vainglory hay nhất cho Android

Vainglory là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hay nhất trên Android. Bạn có muốn chơi thử không? Nhưng làm thế nào để có thể tải Vainglory cho Android nhanh nhất để chơi bây giờ?

Vainglory- MOBA hay và nhiều người chơi nhất trên mobile

Vainglory là tựa game mobile sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.

Trong Vainglory tựa game hay cho Android, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

huong-dan-tai-game-moba-vainglory-hay-nhat-cho-android 1

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt nổ nhà chính để giành chiến thắng chung cuộc. Giống như nhiều MOBA khác, vào lúc ban đầu, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là farm minion để lấy tiền, kinh nghiệm (tăng level) hay cố gắng hạ gục tướng địch để gia tăng khoảng cách về sức mạnh.

huong-dan-tai-game-moba-vainglory-hay-nhat-cho-android 2

Mỗi nhân vật trong Vainglory đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt. Việc mua hero có thể được thực hiện bằng cả tiền in-game (phần thưởng nhận được sau trận đánh) hay tiền nạp thẻ.

huong-dan-tai-game-moba-vainglory-hay-nhat-cho-android 3

Vainglory cho Android hay iOS trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với người chơi nhất là game thủ yêu thích thể loại nhập vai.

huong-dan-tai-game-moba-vainglory-hay-nhat-cho-android 4

Tải Vainglory gMO nhiều người chơi hay nhất trên Android

Chắc hẳn bạn nào chưa chơi nhưng khi thấy Vainglory đều muốn tải về chơi. Game vui vẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách tải trò chơi Vainglory nhanh nhất cho Android nhé.

huong-dan-tai-game-moba-vainglory-hay-nhat-cho-android 5

Có 2 cách tải game Vainglory cho Android. Đó là tải trên Googleplay và kho tải ứng dụng Appvn.com miễn phí.

>>> Cách 1: Tải trên Googleplay tại đây

>>> Cách 2: Tải trên Appvn.com tại đây

Sau khi cài đặt game thành công thì bạn hãy đăng nhập tạo tài khoản và chiến đấu ngay thôi.

huong-dan-tai-game-moba-vainglory-hay-nhat-cho-android 6

Xem video hướng dẫn tải bên dưới đây

Hiện Vainglory đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ cho game thủ Việt trải nghiệm.

Tuy đã có phiên bản việt hóa cho Android nhưng đây là phiên bản chưa hoàn chỉnh và còn mắc một số lỗi. Các bạn hãy cập nhật thường xuyên thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

One comment